"Ký ức vui vẻ": Lộ clip Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy đã bị cắt bỏ, fan náo loạn hỏi lý do

Thực tế, Thanh Duy có góp mặt trong tập 2 "Ký ức vui vẻ" nhưng phần trình diễn của anh đã bị cắt đi.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa hé lộ đoạn clip bị cắt khỏi tập 2 của Thanh DuyNSND Lệ Thủy. Trong tập 2 Ký ức vui vẻ, NSND Lệ Thủy xuất hiện ở phần cuối với vai trò khách mời đặc biệt.

"Ký ức vui vẻ": Lộ clip Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy đã bị cắt bỏ, fan náo loạn hỏi lý do - Ảnh 1.

Nhà báo Lại Văn Sâm và các đội trưởng của chương trình.

Ký ức vui vẻ: Lộ clip Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy.

NSND Lệ Thủy cùng Tiến Luật diễn 1 trích đoạn trong vở cải lương "Nửa đời hương phấn", sau đó vui vẻ giao lưu cùng MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ còn lại. Tuyệt nhiên, Thanh Duy không xuất hiện trong phần giao lưu thú vị nào. Chỉ mãi đến lúc cả dàn nghệ sĩ cùng ra sân khấu chụp ảnh cùng NSND Lệ Thủy thì Thanh Duy mới đột ngột xuất hiện trong khung hình.

Hóa ra, Thanh Duy có tham gia ghi hình cho tập 2 Ký ức vui vẻ nhưng phần hòa giọng của anh với NSND Lệ Thủy đã bị cắt khỏi chương trình. Trong đoạn clip bị cắt này, Thanh Duy bày tỏ rằng bà của mình rất yêu thích NSND Lệ Thủy, nếu biết ngày hôm nay Thanh Duy được song ca cùng NSND Lệ Thủy thì bà của nam ca sĩ nhất định rất vui.

"Ký ức vui vẻ": Lộ clip Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy đã bị cắt bỏ, fan náo loạn hỏi lý do - Ảnh 3.

"Ký ức vui vẻ": Lộ clip Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy đã bị cắt bỏ, fan náo loạn hỏi lý do - Ảnh 4.

Thanh Duy bất ngờ chạy ào lên sân khấu rồi hát cùng Lệ Thủy.

Tiếp đến, NSND Lệ Thủy – Thanh Duy cùng hòa giọng trong ca khúc "Bánh bông lan". Xem Thanh Duy hát, nhiều khán giả nhận xét rằng anh rất am hiểu về cải lương, lại còn có thái độ lễ phép, sôi nổi khi gặp nghệ sĩ gạo cội. Khán giả cho rằng việc cắt bỏ Thanh Duy khỏi chương trình là điều đáng tiếc, mong ban tổ chức có thể chia sẻ rõ nguyên nhân.

"Ký ức vui vẻ": Lộ clip Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy đã bị cắt bỏ, fan náo loạn hỏi lý do - Ảnh 5.

"Ký ức vui vẻ": Lộ clip Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy đã bị cắt bỏ, fan náo loạn hỏi lý do - Ảnh 6.

"Ký ức vui vẻ": Lộ clip Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy đã bị cắt bỏ, fan náo loạn hỏi lý do - Ảnh 7.

Những hình ảnh này không xuất hiện trên truyền hình.

Dẫu vậy, vẫn có không ít người đánh giá rằng Thanh Duy hơi ồn ào, luôn thể hiện sự phấn khích thái quá. Vì bản thân cũng là nghệ sĩ nên Thanh Duy cần tiết chế để tránh việc tạo ra cái nhìn phản cảm. Khi bị nhắc nhở, Thanh Duy cũng từng nhiều lần đăng đàn giải thích, tuy nhiên, sau đó thì đâu lại vào đấy, người không thích thì liên tục "bới lông tìm vết" chê bai anh, còn người ủng hộ lại hết lòng bảo vệ Quán quân Gương mặt thân quen này.

Chia sẻ
Đọc thêm