Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm lặng im khi Hồng Vân khóc nghẹn trên sóng truyền hình

MC Lại Văn Sâm không thể nói được lời nào khi thấy Hồng Vân khóc nghẹn trong chương trình "Ký ức vui vẻ".

Tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết xúc động. Trong đó, đáng chú ý có tình tiết NSND Hồng Vân bật khóc khi nói về chuyện không còn được gặp lại những nghệ sĩ mà cô hằng yêu mến.

Đứng cạnh MC Lại Văn Sâm, Hồng Vân bật khóc nói: "Thật ra thì kỷ niệm khi làm nghề thì ai cũng có và cũng đã nói rất nhiều trong chương trình rồi. Cái mà em muốn chia sẻ ở đây chính là từ chương trình đầu tiên, mình còn gặp đầy đủ anh chị em. Nhưng đến mùa 3, mình mất nhiều quá. Tự dưng những người đó giờ đều trở thành ký ức của mình, mình xót quá".

Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc khi nói về những nghệ sĩ đã qua đời.

"Mỗi lần tham gia Ký ức vui vẻ, em rất hạnh phúc. Dù chương trình quay rất mệt nhưng em vẫn ráng tham gia, bởi vì em nghĩ mình đã gặp hết mọi người khi tham gia chương trình. Lỡ sau này có chuyện gì thì mình cũng đã gặp được họ trước khi ra đi. Thì thôi, mỗi người 1 con đường, mỗi người 1 số phận, ông trời gọi mình đi thì mình đi. Còn nếu mình được ở lại thì mình cố gắng hết sức có thể. Để mà có điều gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này thì mình cứ lan tỏa, vì đây như là sứ mệnh của người nghệ sĩ".

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm lặng im khi Hồng Vân khóc nghẹn trên sóng truyền hình  - Ảnh 3.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm lặng im khi Hồng Vân khóc nghẹn trên sóng truyền hình  - Ảnh 4.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm lặng im khi Hồng Vân khóc nghẹn trên sóng truyền hình  - Ảnh 5.

Khi nói, Hồng Vân liên tục bật khóc nức nở. Cô thậm chí còn dừng lại rồi dùng cả 2 tay để chùi nước mắt. MC Lại Văn Sâm đứng cạnh chỉ có thể nhẹ nhàng an ủi bằng cách đứng sát gần bên Hồng Vân. MC Lại Văn Sâm chẳng nói bất cứ câu nào.

Lúc này, trên màn hình, hình ảnh những cố nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ lần lượt được chiếu lại. Đó là Chí Tài, Mai Phương, Ánh Hoa, Chánh Tín, Lê Bình. Lúc hình ảnh chạy qua, các nghệ sĩ có mặt bên dưới sân khấu đều rơi nước mắt.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm lặng im khi Hồng Vân khóc nghẹn trên sóng truyền hình  - Ảnh 6.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm lặng im khi Hồng Vân khóc nghẹn trên sóng truyền hình  - Ảnh 7.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm lặng im khi Hồng Vân khóc nghẹn trên sóng truyền hình  - Ảnh 8.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm lặng im khi Hồng Vân khóc nghẹn trên sóng truyền hình  - Ảnh 9.

Sân khấu Ký ức vui vẻ của Hồng Vân lần này quả là làm cho bất cứ ai cũng nghẹn ngào. Bởi những điều mà Hồng Vân bộc bạch xuất phát từ trái tim, nó lan tỏa mạnh mẽ và lay động cảm xúc của hàng ngàn khán giả dõi theo chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm