"Ký ức vui vẻ": Khách mời tập 2 lộ diện khiến Lại Văn Sâm phải nài nỉ, làm Tự Long toát hết mồ hôi

MC Lại Văn Sâm phải nài nỉ NSND Lệ Thủy ca 1 câu vọng cổ trong chương trình "Ký ức vui vẻ".

Trước khi lên sóng tập 2, ekip sản xuất chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ đã hé lộ thông tin về khách mời xuất hiện trong chương trình. Trước khi khách mời là NSND Lệ Thủy bước ra sân khấu, đội của Tự Long phải thực hiện thử thách đoán xem nhân vật sắp lên sóng là ai.

Ký ức vui vẻ: NSND Lệ Thủy khiến MC Lại Văn Sâm phải nài nỉ, Tự Long toát mồ hôi

Để diễn tả cho đồng đội đoán trúng người được mệnh danh là "Cô đào ngoại hạng của sân khấu cải lương", Tự Long toát mồ hôi hột vì đồng đội Trung Dũng mãi mà chưa chịu hiểu ý. Đến lúc NSND Lệ Thủy lộ diện, MC - Nhà báo Lại Văn Sâm mới tiến đến giao lưu cùng. Sau đó, Lại Văn Sâm còn nói: "Cá nhân em rất mê cải lương. Trên sân khấu này, em có thể nài nỉ chị ca 1 câu nào đó cho khán giả và cả em được nghe không".

"Ký ức vui vẻ": Khách mời tập 2 lộ diện khiến Lại Văn Sâm phải nài nỉ, làm Tự Long toát hết mồ hôi  - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm làm MC cho chương trình.

"Ký ức vui vẻ": Khách mời tập 2 lộ diện khiến Lại Văn Sâm phải nài nỉ, làm Tự Long toát hết mồ hôi  - Ảnh 3.

Tự Long diễn tả để Trung Dũng đoán tên nghệ sĩ.

Đồng ý với yêu cầu của Lại Văn Sâm, Lệ Thủy đã mời Tiến Luật lên sân khấu diễn cùng mình vở "Nửa đời hương phấn". Được mời bất ngờ, Tiến Luật chẳng những không khó chịu mà còn hào hứng reo lên: "Trời ơi thời của em tới rồi". Đến lúc Lệ Thủy hát xong, Tự Long cũng lên sân khấu để ôm nữ nghệ sĩ và bày tỏ sự yêu mến đối với bà.

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình được Việt hóa từ chương trình De generatieshow của Bỉ. Đây là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của từng thập niên trải dài ở các thập niên. Chương trình tổng hợp nhiều loại hình nghệ thuật, gắn kết nghệ sĩ qua nhiều thế hệ, tái hiện những trào lưu văn hóa – nghệ thuật, giới thiệu lại những vật dụng của ký ức và tôn vinh những nghệ sĩ đình đám một thời với không khí đầy cảm xúc và vui vẻ.

"Ký ức vui vẻ": Khách mời tập 2 lộ diện khiến Lại Văn Sâm phải nài nỉ, làm Tự Long toát hết mồ hôi  - Ảnh 4.

"Ký ức vui vẻ": Khách mời tập 2 lộ diện khiến Lại Văn Sâm phải nài nỉ, làm Tự Long toát hết mồ hôi  - Ảnh 5.

"Ký ức vui vẻ": Khách mời tập 2 lộ diện khiến Lại Văn Sâm phải nài nỉ, làm Tự Long toát hết mồ hôi  - Ảnh 6.

"Ký ức vui vẻ": Khách mời tập 2 lộ diện khiến Lại Văn Sâm phải nài nỉ, làm Tự Long toát hết mồ hôi  - Ảnh 7.

Hình ảnh của NSND Lệ Thủy trong chương trình.

Với dàn nghệ sĩ nổi tiếng cùng nội dung được biên tập chỉn chu, ở 2 mùa trước, Ký ức vui vẻ liên tục gây sốt và tạo ra nhiều cảm xúc lắng đọng cho khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm