Ký ức kinh hoàng của cô gái bị bạn thanh mai trúc mã cưỡng hiếp, sáng hôm sau còn làm một việc khiến cô ghê sợ gọi là "quái vật"

Chính vì sự thân thiết gắn bó lâu năm mà cô gái đã hết sức chủ quan dẫn đến hậu quả đau lòng như vậy.

Không dám tiết lộ danh tính thật của mình, một cô gái sử dụng cái tên giả là Sophie (23 tuổi), làm ở bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng tại một siêu thị ở hạt Oxfordshire, nước Anh đã kể lại ký ức kinh hoàng của mình khi bị chính cậu bạn thân từ thời thơ ấu cưỡng hiếp 2 lần chỉ trong 1 đêm.

Tâm sự với trang Fabulous online, Sophie cho biết cô và Justin Finnerty (22 tuổi) sống tại Bicester, hạt Oxfordshire, miền Đông Nam nước Anh, là bạn thanh mai trúc mã. Từ thời tiểu học, cả hai đã quen biết và chơi thân với nhau. Đến khi lớn lên, Sophie và Justin lại trở thành đồng nghiệp. Chính vì sự thân thiết đó mà Sophie chẳng có cớ gì để đề phòng cậu bạn thân của mình và điều tồi tệ đã xảy ra.

Ký ức kinh hoàng của cô gái bị bạn thanh mai trúc mã cưỡng hiếp, sáng hôm sau còn làm một việc khiến cô ghê sợ gọi là quái vật - Ảnh 1.

Tên Justin Finnerty và bạn gái.

Sophie kể rằng hôm đó, sau giờ làm việc, đôi bạn cùng một vài đồng nghiệp rủ nhau đi uống rượu. Khi mọi chuyện đã xảy ra, Sophie mới vỡ lẽ vì sao tối hôm đó cậu bạn thân lại ép mình uống nhiều như vậy. Cô kể: "Justin đưa cho tôi một ly khác. Tôi không muốn uống nữa nhưng anh ta vẫn ép tôi 'uống đi', anh ta nói như ra lệnh và nhìn chằm chằm vào tôi". Vì uống quá nhiều nên Sophie không còn đủ tỉnh táo để về nhà và Justin đưa cô về nhà hắn qua đêm.

Sophie nôn ọe trong nhà vệ sinh khiến quần áo bị bẩn, chính Justin đã lấy đồ ngủ của hắn ta để thay cho cô. Quá buồn ngủ vì rượu, cô gái hầu như không thể di chuyển hay nói chuyện gì cả, Justin canh chừng cho bạn gái của mình ngủ say trên tầng 2 thì bắt đầu giở trò đồi bại cô bạn thân.

Sophie nhận thấy có người đụng chạm vào cơ thể mình nhưng cô không thể thốt lên thành tiếng. Xong việc, hắn không nói lời nào, chỉ đi lên lầu với bạn gái. Nửa đêm hôm đó, Justin lại tiếp tục cưỡng hiếp Sophie lần thứ 2. 

Ký ức kinh hoàng của cô gái bị bạn thanh mai trúc mã cưỡng hiếp, sáng hôm sau còn làm một việc khiến cô ghê sợ gọi là quái vật - Ảnh 2.

Điều khiến Sophie phẫn uất và gọi Justin là "quái vật vô tâm" là sau buổi tối cưỡng hiếp bạn thân, hắn coi như không có chuyện gì xảy ra và còn có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái.

Sophie trở về nhà trong bộ dạng thê thảm khiến chị gái nghi ngờ và buộc cô phải nói ra mọi chuyện. Ban đầu, cô gái trẻ sợ hãi không dám báo cảnh sát nhưng nhờ sự động viên của chị, cô đã đến bệnh viện lấy bằng chứng về tinh trùng của Justin và báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Justin bị bắt nhưng hắn phủ nhận mọi cáo buộc. Justin Finnerty ra hầu tòa vào tháng 10 năm ngoái với tội danh hiếp dâm phụ nữ và phải nhận mức án 8 năm tù giam.

Sophie phẫn uất và gọi Justin là "quái vật vô tâm" bởi sau buổi tối cưỡng hiếp bạn thân, hắn coi như không có chuyện gì xảy ra và còn có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái. Mọi chuyện đã qua đi, tên đồi bại cũng đã bị pháp luật trừng trị nhưng nỗi đau đối với cô gái trẻ vẫn còn đó và không biết đến bao giờ Sophie mới quên được ký ức kinh hoàng ấy.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm