Kỳ Duyên tiết lộ đã giảm 6kg: Thực đơn không tinh bột, bữa tối ăn sữa chua với hạt hỗn hợp

Nhờ luyện tập và thực đơn ăn uống nghiêm ngặt mà Kỳ Duyên đã lấy lại được thân hình eo thon.

Trong những bức hình mới nhất của mình, Kỳ Duyên không ngần ngại khoe loạt ảnh bán nude với vòng eo thon gọn và săn chắc. Còn nhớ chỉ cách đây vài tháng, cô nàng bị bóc mẽ loạt ảnh với thân hình có phần đầy đặn hơn, mặc dù không thừa nhận béo lên, nhưng Kỳ Duyên vẫn lao vào giảm cân cấp tốc. 

64560429_434928304009690_6707694145244635151_n

Hình ảnh mới đây trong chuyến đi chơi cùng cô bạn Minh Triệu, Kỳ Duyên táo bạo khoe ảnh bán nude với vòng eo con kiến bé tí.

Kỳ Duyên chia sẻ, cô nàng mới giảm được 6kg trong vòng 20 ngày. Phần nhiều mang lại hiệu quả cho quá trình giảm cân lần này chính là thực đơn ăn uống. Nếu để ý, Kỳ Duyên rất hay chia sẻ những bữa ăn hàng ngày của mình, trong lần giảm cân này, cô áp dụng chế độ ăn uống không tinh bột. Các bữa ăn của Kỳ Duyên chủ yếu là rau và các loại thịt, cá. Bên cạnh đó, có bữa tối Kỳ Duyên chỉ ăn sữa chua Hy Lạp trộn cùng trái cây mọng và hạt hỗn hợp.  

Nhờ áp dụng thực đơn cắt giảm tinh bột, tăng cường chất xơ với rau, củ quả và bổ sung sữa chua trong bữa ăn hàng ngày mà Kỳ Duyên đã giảm được số kg đáng kể. Đây cũng là một bí kíp mà các chị em có thể áp dụng học theo. 

Chia sẻ
Đọc thêm