Kỳ Duyên công khai mối quan hệ khi gửi lời mặn nồng đến Minh Triệu: "Đừng để mất nhau"

Đăng một bức ảnh thân mật và viết những dòng nhắn gửi đầy ngọt ngào, nhiều fan đang rất tò mò về động thái này của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Thời gian qua, dù tuyên bố chỉ là bạn thân nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu luôn bị soi mối quan hệ thực sự và xuất hiện tin đồn về chuyện hẹn hò đồng giới. Không giải thích hay phân trần nhiều lần, ngược lại, Kỳ Duyên còn thoải mái khoe mặc đồ đôi, đi du lịch, tham gia show thực tế,... cùng Minh Triệu, cả hai luôn "dính" lấy nhau như hình với bóng.

Mới đây, cựu Hoa hậu Việt Nam còn tung một bức hình siêu gợi cảm, tình tứ bên "người tình tin đồn". Kỳ Duyên viết: "Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất, chỉ là chúng ta đừng để mất nhau".

kyduyen1311_67406962_139649653942078_7838295871930675556_n

Bức ảnh với tạo dáng thân mật như đôi tình nhân của Kỳ Duyên và Minh Triệu gây nhiều xôn xao

Bài đăng của Kỳ Duyên nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thay vì soi mói thì lần này, Kỳ Duyên nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi công khai bày tỏ tình cảm với Minh Triệu.

Những bình luận như: "Đẹp đôi quá", "Duyên - Triệu là chân ái", "Đúng rồi, thế giới này nhiều người như vậy, gặp được người bạn yêu thật lòng rất khó nên đừng để lạc mất nhau nhé",... nhận được sự đồng tình của đông đảo dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người tò mò về dụng ý của Kỳ Duyên sau động thái này là gì. Liệu có phải cô nàng đang ngầm công khai rằng mình và Minh Triệu chính là định mệnh và không muốn rời xa?

ku-duyen-minh-trieu-1

Trước đó, Kỳ Duyên cũng viết một bức tâm thư đầy ngọt ngào cho Minh Triệu và còn bày tỏ rằng trong mắt của cô, Minh Triệu dù làm gì cũng đẹp.

Kỳ Duyên viết: "Không thấy ai người đẹp như Triệu. Làm mắm cũng đẹp, làm gì cũng đẹp, nhăn nhó cũng đẹp, mắng A Béo cũng đẹp. Mình thiếu nghị lực quá. 

Bọn mình vẫn bên cạnh nhau, hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau. Mình đã biết rõ hơn đồng đội của mình có suy nghĩ như thế nào vì dù gì Triệu cũng lớn hơn Duyên rất nhiều".

ky-duyen-minh-trieu-1 (1)

ky-duyen-minh-trieu-1

Hoa hậu Việt Nam và siêu mẫu gợi cảm không ngại xuất hiện tình tứ bên nhau trong nhiều bộ ảnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm