Kristen Stewart "tức điên" khi bị tố ngủ với đạo diễn để nổi tiếng

Khi bị lão làng Joan Rivers chỉ trích trong cuốn sách "Diary of a Mad Diva", Kristen Stewart đã nhanh chóng đệ đơn kiện.

Tuy scandal "mèo chuột" của Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders đã xảy ra từ rất lâu trước đó nhưng "lão làng" Joan Rivers nhất định không buông tha cho cô. Trước đó, cây bút 84 tuổi này đã tiết lộ một đoạn trong cuốn Diary of a Mad Diva nhằm "tố" nữ diễn viên Twilight nổi tiếng bằng việc "lên giường" với hết đạo diễn này đến đạo diễn khác.
 
Ngay khi cuốn sách này được phát hành, Kristen Stewart đã cảm thấy "tức điên" và ngay lập tức đệ đơn kiện tiền bối của mình. Mới đây, Joan Rivers đã tiết lộ với giới truyền thông bằng giọng điệu rất mỉa mai: "Hiện tại, tôi đang bị Kristen Stewart kiện đấy. Tôi nhắc đến Kristen trong cuốn sách của mình và cô ta không hề thích điều này".
 
Kristen Stewart
Kristen Stewart đã nhanh chóng kiện tiền bối của mình khi bị tố ngủ với đạo diễn để được nổi tiếng.
 
"Rõ ràng là Kristen chưa đọc dòng đầu tiên của cuốn sách đó, bởi tôi đã khẳng định rằng đây chỉ là một cuốn sách giả tưởng với nhiều tình tiết hài hước gây cười. Tôi thật sự nóng lòng được được gặp Kristen trên tòa và lắng nghe cô ta phản biện về việc tôi xúc phạm việc cô ta ngoại tình trong cuốn sách này". 
 
"Lão làng" Joan Rivers cũng tiết lộ thêm: "Luật sư của Kristen vừa liên lạc với luật sư của tôi vào tuần trước. Đáng lẽ cô ta phải cảm thấy bản thân mình may mắn khi không mang họ Kardashian chứ nhỉ, bởi dòng họ ấy được nhắc đến rất nhiều trong cuốn sách của tôi".
 
Kristen Stewart
Tuy nhiên "lão làng" Joan Rivers khẳng định đây chỉ là một cuốn sách giả tưởng.
 
Những "nạn nhân" bị công kích trong cuốn Diary of a Mad Diva không chỉ có Kristen Stewart mà còn có một số tên tuổi vô cùng quen thuộc khác như Miley Cyrus, Anne Hathaway, Jennifer Aniston, Heidi Klum hay thậm chí là Taylor Swift. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ có Kristen là đệ đơn kiện chính tiền bối của mình, trong khi những "nạn nhân" khác vẫn im lặng và không lên tiếng đáp trả. 
Chia sẻ
Đọc thêm