Kinh hoàng khoảnh khắc bác sĩ bị truy sát: Bệnh nhân bất ngờ đột nhập và rượt đuổi khắp bệnh viện, sau khi chém người đã nhảy lầu tự tử

Sự việc khiến nhiều y bác sĩ và bệnh nhân có mặt tại hiện trường hoảng sợ tột độ.

Ngày 1/11, trang ETToday đưa tin về một sự việc khiến dư luận hoang mang sợ hãi trong nhiều giờ vừa qua. Một vụ đột nhập đã xảy ra tại Bệnh viện số 3 trực thuộc Đại học Tôn Trung Sơn tại quận Thiên Hà, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) vào khoảng 10h sáng ngày 31/10. 

Vào thời điểm đó, một gã đàn ông bất ngờ xuất hiện tại bệnh viện này với con dao trong tay, sau khi rượt đuổi những người có mặt tại đây và chém vào 2 người, hắn đã tự sát bằng cách nhảy lầu.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, lúc đó anh đang đứng xếp hàng chờ đến lượt khám thì nhìn thấy một nhóm người hoảng loạn chạy về phía mình, trong số đó có một y tá bê bết máu. Ban đầu anh nghĩ đây là trường hợp cấp cứu khẩn cấp, tuy nhiên sau đó anh mới phát hiện đằng sau nhóm người này có một gã đàn ông cầm dao chạy theo. Cùng lúc đó, nhân chứng cũng nghe thấy tiếng hét to: "Đâm trúng bác sĩ rồi!".

Kinh hoàng khoảnh khắc bác sĩ bị truy sát: Bệnh nhân bất ngờ đột nhập và rượt đuổi khắp bệnh viện, sau khi chém người đã nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Kinh hoàng khoảnh khắc bác sĩ bị truy sát trong bệnh viện.

Qua đoạn video từ camera giám sát của bệnh viện có thể thấy, rất nhiều bác sĩ và y tá cố sức chạy để giữ lại mạng sống của mình. Trong số đó có một bác sĩ bị thương nặng, máu không ngừng thấm ra ngoài áo blouse trắng nhưng ông vẫn cố gắng chạy trốn.

Theo trang Nhật báo phương Nam, một trong hai nạn nhân trong vụ truy sát này là bác sĩ Đào Quýnh, phó khoa tâm lý của Bệnh viện số 3 trực thuộc Đại học Tôn Trung Sơn. Trong lúc bác sĩ Đào Quýnh đang xem bệnh tại phòng khám thì bị gã đàn ông cầm dao xông vào chém nhiều nhát. Hiện tại sức khỏe của ông đã ổn định và vẫn đang được điều trị.

Mới đây, cảnh sát quận Thiên Hà, thành phố Quảng Châu đã thông báo công khai: Qua điều tra sơ bộ, nghi phạm họ Triệu, năm nay 35 tuổi, là người Hắc Long Giang. Tên Triệu là một bệnh nhân từng được điều trị tại Bệnh viện số 3 trực thuộc Đại học Tôn Trung Sơn. 

Sau khi đâm người, hắn đã tự sát bằng cách nhảy khỏi tòa nhà bệnh viện.

Hiện tại 2 người bị thương vẫn đang được điều trị, chi tiết sự việc đang được cảnh sát điều tra thêm.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm