Kinh hoàng cảnh sư tử nổi đóa xé xác người huấn luyện trong buổi trình diễn, khán giả bất lực ngồi xem "quái vật lấy mạng người"

Những khoảnh khắc gây sốc khi một người thuần hóa sư tử bị giết bởi một trong những con thú trong chương trình biểu diễn trực tiếp cho khán giả xem.

Vụ việc xảy ra từ năm 2016 nhưng mới đây tờ The Sun đã đăng tải lại như một trong những trường hợp sư tử tấn công người ám ảnh nhất từ trước đến nay.

Theo đó, một người đàn ông đang chỉ huy con sư tử biểu diễn xiếc cho một đám đông khán giả ở Alexandria, miền Bắc Ai Cập, xem thì vụ tấn công xảy ra. Nguồn tin từ phía cảnh sát được trang tin tức Al Arabiya.net (Ai Cập) tiết lộ cho biết nạn nhân là Shaheen Islam (35 tuổi), từng làm huấn luyện viên ở làng Sư tử Alexandria.

Cảnh tượng kinh hoàng sư tử nổi đóa xé xác người huấn luyện trong buổi trình diễn, khán giả bất lực ngồi xem "quái vật lấy mạng người" - Ảnh 1.

Cảnh Shaheen đang trò chuyện, ra động rác chỉ dẫn cho con vật.

Khi ấy, Shaheen đang ra động tác chỉ dẫn cho một con sư tử đực trong lồng thì đột nhiên con vật bật dậy, điên cuồng tấn công người huấn luyện. Một đoạn video, do một khán giả dùng điện thoại di động quay lại cho thấy Shaheen đã cố gắng trấn an con vật và kiềm chế sự hung hăng của nó nhưng ngay sau đó, mọi thứ trở nên tồi tệ, con vật lao tới và cắn vào đầu Shaheen. Toàn bộ khán giả đều chứng kiến nhưng không thể làm gì để giúp anh.

Chỉ với một cây gậy để tự bảo vệ mình, Shaheen đã phải chịu những đòn tấn công kinh hoàng của con vật.

Cảnh tượng kinh hoàng sư tử nổi đóa xé xác người huấn luyện trong buổi trình diễn, khán giả bất lực ngồi xem "quái vật lấy mạng người" - Ảnh 2.

Đột nhiên nó lao lên tấn công Shaheen.

Bên cạnh đó, người ta có thể nghe thấy tiếng đám đông la hét, gào thét khi các nhân viên rạp xiếc khác chạy đến tìm cách giải cứu Shaheen.

Cuối cùng, họ cũng kéo được anh ra khỏi miệng con vật nhưng đã quá muộn. Shaheen được đưa đến bệnh viện Andalusian Salam ở khu vực Smouha, phía Đông Alexandria, nhưng anh đã không thể qua khỏi và tử vong vài ngày sau đó.

Có thông tin cho rằng con "quái vật" nặng 200kg mới được mua lại từ Nam Phi.

Shaheen được cho là đã bị vỡ hộp sọ và gãy xương ở ngực, cùng nhiều vết cắn sâu trên mặt và cổ và chảy máu bụng. Anh trai của Shaheen cho biết con sư tử tấn công em trai được đưa đến từ Nam Phi. Anh cũng cho biết em trai mình đã làm nghề này 10 năm và có nhiều kinh nghiệm đối phó với những con vật nguy hiểm, nhưng con sư tử này mới được huấn luyện và bất ngờ tấn công lại Shaheen.

Sharif Emam, chủ rạp xiếc, cho biết có 5 trợ lý để bảo vệ Shaheen và những người huấn luyện khác nhưng tình huống xảy ra quá bất ngờ và nguy hiểm khiến họ không kịp trở tay.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm