Kinh hoàng cảnh người đàn ông xông vào nhà dân lấy dao chém CSGT để tẩu thoát sau khi vượt chốt kiểm dịch

Người đàn ông bất ngờ lao vào nhà dân lấy dao tấn công CSGT khi được yêu cầu về trụ sở làm việc sau hành động cố tình vượt chốt kiểm dịch.

Mới đây, MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông "cố thủ" trong nhà dân, sau đó dùng dao tấn công CSGT vô cùng hung hãn.

Được biết sự việc xảy ra tại tại phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Người đàn ông chạy vào nhà dân cố thủ, lấy dao chém CSGT

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, khi phát hiện người đàn ông này qua chốt, đi ngược chiều, không khai báo y tế, chiến sĩ CSGT đã truy đuổi theo, bắt tận nơi. Người này đã chạy vào nhà dân gần đó để trốn. 

Mặc dù chiến sĩ CS đã rất nhẹ nhàng yêu cầu người đàn ông cho xe ra ngoài, xuất trình giấy tờ hợp tác nhưng người đàn ông vẫn ngoan cố: "Em có đi đâu đâu, nhà em đây đi đâu mà ra".

Kinh hoàng cảnh người đàn ông xông vào nhà dân lấy dao chém CSGT để tẩu thoát sau khi vượt chốt kiểm dịch - Ảnh 2.

Đối tượng trốn vào nhà dân "cố thủ"

Lúc này, nữ chủ nhà cũng nhẹ nhàng giải thích: "Em là chủ nhà, thật sự em đang ngồi ở nhà mà anh xộc vào nhà em như thế này là anh sai hoàn toàn rồi. Nếu anh tham gia giao thông sai thì phải chấp nhận".

Sau một hồi thuyết phục, những tưởng người đàn ông sẽ hợp tác về trụ sở làm việc nhưng không, người này lao lên xe tính bỏ trốn nhưng bị CSGT quật ngã. Sau đó người này còn lao vào nhà bếp lấy dao tấn công CSGT.

Kinh hoàng cảnh người đàn ông xông vào nhà dân lấy dao chém CSGT để tẩu thoát sau khi vượt chốt kiểm dịch - Ảnh 3.

Người đàn ông cầm dao hung hãn tấn công CSGT

Được biết, danh tính đối tượng vi phạm phòng chống dịch Covid-19, có hành vi tấn công lực lượng chức năng tên là Phạm Minh Châu, sinh năm 1986 ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. 

Kinh hoàng cảnh người đàn ông xông vào nhà dân lấy dao chém CSGT để tẩu thoát sau khi vượt chốt kiểm dịch - Ảnh 4.

Đối tượng ngoan cố, chống đối lực lượng chức năng

Ngày 7/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Tường vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Phạm Minh Châu về tội chống người thi hành công vụ.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc, trước đó vào khoảng 14h00 ngày 4/10/2021, Phạm Minh Châu điều khiển xe máy chở Triệu Minh Hải, sinh năm 1981 đi từ thành phố Việt Trì đến thành phố Vĩnh Yên.

Khi đi đến chốt kiểm soát đầu cầu Hạc Trì, xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, hai đối tượng đã điều khiển xe đi vào đường ngược chiều hòng né chốt kiểm dịch. Cuối cùng, cả 2 đã bị bắt giữ.

Chia sẻ
Đọc thêm