Kinh hoàng cảnh gã đàn ông xông vào nhà, chém dã man người phụ nữ ở Đồng Nai

Một người đàn ông xông vào nhà, cầm theo con dao hung hãn chém lên đầu và thân thể của người phụ nữ. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết ôm đầu hoảng loạn, che tránh những vết dao chí mạng.

Một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh gã đàn ông hung hãn cầm dao xông vào nhà chém người phụ nữ dã man được đăng tải lên MXH khiến dân mạng vô cùng kinh hãi.

Gã đàn ông xông vào nhà, thẳng tay chém dã man người phụ nữ ở Đồng Nai. Nguồn: MXH Giao thông

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán kính tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Gã đàn ông xông vào nhà, cầm theo con dao liên tiếp chém xuống đầu, xuống người của người phụ nữ.

Kinh hoàng cảnh gã đàn ông xông vào nhà, chém dã man người phụ nữ ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Người đàn ông chém liên tiếp vào đầu, vào người khiến nạn nhân không thể chống cự

Trong khi đó, nạn nhân không thể chống cự, người phụ nữ hoảng loạn ngồi thụp xuống, cầm quyển sổ cố gắng ngăn cản những nhát dao chí mạng. Một lúc sau, người phụ nữ vội chạy thẳng vào trong, gã đàn ông vẫn quyết không tha, nhanh chóng đuổi theo.

Mặc dù không rõ diễn biến tiếp theo của sự việc ra sao vì đã khuất camera, thế nhưng sau đó, người phụ nữ chạy vội ra, tay ôm đầu, còn gã đàn ông thì ném chiếc gậy dài xuống đất và bỏ đi.

Mặc dù lúc xảy ra sự việc có người đàn ông mặc áo đỏ chứng kiến, nhưng có lẽ người này do quá bất ngờ và sợ hãi đã bỏ chạy chứ không đến can ngăn.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang là điều khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm