Kinh hãi cảnh người đàn ông vác con rắn khổng lồ nhét vào bình ngâm rượu

Một con rắn hổ mang khổng lồ được 2 người đàn ông cuộn vào trong một chiếc bình thủy tinh lớn đem đi ngâm rượu khiến ai cũng thót tim vì bất ngờ, xen lẫn chút sợ hãi.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cận cảnh quy trình ngâm rượu rắn khổng lồ khiến người xem không khỏi "rùng mình", sợ hãi. Cụ thể, một con rắn hổ mang có kích thước khổng lồ, dài đến hàng chục mét được 2 người đàn ông khó nhọc lắm mới vác nổi.

Người đàn ông vác rắn khổng lồ cho vào bình để ngâm rượu

Sau đó 2 người cùng cuộn con rắn vào và đặt trong 1 chiếc bình thủy tinh lớn. Có thể thấy, con rắn đã chết và được sơ chế sạch sẽ để chuẩn bị đem đi ngâm rượu.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, một người đàn ông bắt đầu đặt con rắn khổng lồ từ đuôi vào trong chiếc bình, sau đó cuộn thành vòng tròn và cuối cùng, người còn lại để đầu rắn lên trên. Người xếp rắn vào bình còn thích thú banh đầu, chỉnh lưỡi con rắn hổ mang để tạo tư thế đẹp trước khi bơm rượu.

Hình ảnh con rắn khổng lồ trước và sau khi được đổ rượu ngập bình

Chu vi của con rắn lớn này có thể bằng vòng tay của 2 tay người lớn chụm lại. Gần cuối đoạn clip, người đàn ông còn cho tay vào để con rắn dựng đầu dậy và chạm vào lưỡi khiến người xem cảm tưởng như con rắn còn sống. Sau cùng, người đàn ông đổ rượu ngập đầy bình và ngập luôn cả con rắn khổng lồ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến người xem vô cùng sợ hãi. Dù bất ngờ với kích thước của con rắn khủng, song nhiều người cho rằng, việc dùng động vật hoang dã để ngâm rượu như vậy là không nên. Dựa trên biển số xe vô tình lọt vào clip, có khả năng cao vụ việc xảy ra ở Hòa Bình.

Chia sẻ
Đọc thêm