Kingdom: Mnet có hành động "lươn lẹo" liền bị phía iKON đáp trả cực gắt, Lisa (BLACKPINK) bỗng bị lôi vào cuộc

Một ngày trước khi công bố kết quả, phía iKON đã có hành động khiến fan vừa lòng hả dạ.

Tối 22/4, tập 4 của chương trình Kingdom do Mnet sản xuất sẽ chính thức lên sóng. Trước thềm công chiếu tập mới, nhà đài Mnet đã nhanh chóng tung ra bài chuẩn bị công bố thứ hạng tập cho các đội. Tuy nhiên chuyện không có gì để bàn tán rầm rộ nếu như trang Twitter chính thức của iKON bỏ follow luôn nhà đài Mnet.

Nguyên nhân cho hành động này xuất phát từ việc nhà đài Mnet đã không fair play trong cách tính điểm cho các nhóm. 

Kingdom: Mnet có hành động "khốn nạn" liền bị phía iKON đáp trả cực gắt, fan lo sợ cho màn debut của Lisa (BLACKPINK) bị ảnh hưởng - Ảnh 2.

Phía iKON có hành động không phục trước cách làm việc của Mnet.

Ban đầu Mnet cho The Boyz, iKON, BTOB biểu diễn tối 8/4 và Stray Kids, ATEEZ, SF9 biểu diễn tối 15/4. Tuy nhiên sau khi bộ 3 Stray Kids, ATEEZ, SF9 biểu diễn và đoạn video được đăng lên kênh YouTube thì Mnet bỗng dưng lật thế cờ khi công bố sẽ tính view bắt đầu từ thời điểm video biểu diễn Stray Kids, ATEEZ, SF9 được đăng tải khiến các fan của The Boyz, iKON, BTOB vô cùng bức xúc vì chẳng ai rảnh rang để cày view lại trong khi video lại đăng cách nhau 1 tuần. Điều này được cho là không công bằng với những nhóm nhạc biểu diễn trước vì điểm view lại tính từ ngày 15/4.

Kingdom: Mnet có hành động "khốn nạn" liền bị phía iKON đáp trả cực gắt, fan lo sợ cho màn debut của Lisa (BLACKPINK) bị ảnh hưởng - Ảnh 3.

Mnet đang khiến người xem nổi nóng vì cách tính điểm mập mờ, thiếu chuyên nghiệp.

Nếu như 5 nhóm nhạc kia chấp nhận im lặng thì phía iKON vốn xuất thân từ công ty chủ quản YG lại có hành động cực gắt là bỏ follow Mnet như một pha đáp trả về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ông lớn này. Tuy nhiên nhiều fan lại lo lắng cho hành động của phía iKON vì rất khó khăn Mnet với YG mới "gương vỡ lại lành". Nhất là trong thời gian tới Lisa (BLACKPINK) sẽ debut solo. 

Kingdom: Mnet có hành động "khốn nạn" liền bị phía iKON đáp trả cực gắt, fan lo sợ cho màn debut của Lisa (BLACKPINK) bị ảnh hưởng - Ảnh 4.

Kingdom: Mnet có hành động "khốn nạn" liền bị phía iKON đáp trả cực gắt, fan lo sợ cho màn debut của Lisa (BLACKPINK) bị ảnh hưởng - Ảnh 5.

Fan lo lắng cho màn debut solo của Lisa sắp tới sẽ không được quảng bá trên M!Countdown.

Mnet với YG vốn cạch mặt nhau rất lâu, phải đến hồi đầu năm nay mới có dấu hiệu làm lành nên TREASURE hay Rosé (BLACKPINK) mới được quảng bá trên M!Countdown. Thế nên nếu YG một lần nữa quyết khiêu chiến với Mnet thì rất có thể Lisa sẽ khó lòng quảng bá trên sân khấu lớn M!Countdown và sân khấu MAMA cuối năm cũng có thể vắng đi sự hiện diện của các nghệ sĩ nhà YG.

Đón xem tập 4 Kingdom sẽ được phát sóng vào tối 22/4 trên Mnet.

Kingdom

  • Chương trình truyền hình
  • 60 phút
  • 01/04/2021

Kingdom là phiên bản nam của chương trình thực tế sống còn Queendom có sự tham gia của The Boyz, ATEEZ, BTOB, SF9, StrayKids và iKON. Các nhóm nhạc sẽ tham gia tranh tài để phát hành một sản phẩm âm nhạc trong cùng một thời điểm và biểu diễn trên sân khấu.

Đạo diễn: Mnet
Diễn viên: iKON, ATEEZ, BTOB
Chia sẻ
Đọc thêm