King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH

Tập phát sóng mới nhất của "King of Rap" chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ từ thí sinh 15 tuổi Kenji.

Tối 26/9, Kenji tiếp tục gây sốt tại tập 8 – vòng Samples của "King Of Rap". Ở vòng trước, chàng trai nhỏ tuối nhất cuộc thi với bản rap "Thạch Sanh" đã khiến huấn luyện viên LK phải đặt cược hết số tiền mà anh có thì ở tuần này, Kenji lại tiếp tục mang đến một "Thủy Thần" cực chất và giành chiến thắng trước Hoàng Đảo Chủ.

Sơn Tinh - Thủy Tinh là câu chuyện cổ tích quen thuộc với người Việt Nam. Bản thân Kenji tìm hiểu về câu chuyện này và cũng từng có nhiều nghệ sĩ sử dụng Sơn Tinh - Thủy Tinh để truyền tải về sự bất công trong tình yêu (các sính lễ mà nhà vua đặt ra đều là sản vật ở trên cạn), chẳng hạn như nhóm nhạc Bức Tường từng ra mắt ca khúc "Chuyện Tình Thủy Thần" hay Bùi Hoàng Nam Đức Anh với "Thủy Thần" tại "Sing My Song 2016".

King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH  - Ảnh 2.

King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH  - Ảnh 3.

Kenji chia sẻ, Thủy Tinh là nhân vật đầu tiên bản thân nghĩ đến khi chọn đề tài cho vòng thi này bởi anh chàng mong muốn khán giả sẽ được tiếp cận những nhân vật cổ tích quen thuộc nhưng qua góc nhìn mới, trong mỗi sáng tác của mình tại "King Of Rap".

Với "Thủy Thần", Kenji mong muốn mang đến một sáng tác dành cho bất kỳ ai trong xã hội từng phải chịu bất công. Càng tìm hiểu, Kenji nhận thấy một điều rằng đến cuối cùng, Thủy Tinh vẫn có đầy đủ sính lễ dù chậm chân một bước.

King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH  - Ảnh 4.

Chàng trai 15 tuổi cho biết, "Thủy Thần" đánh dấu một lần đầu tiên thú vị của mình khi viết Rap trên giai điệu Rock. "Sau khi trình diễn, Kenji rất vui vì được giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và huấn luyện viên LK đứng lên cổ vũ. Ngay cả anh Hoàng Đảo Chủ - một người anh lớn, một đối thủ mạnh cũng dành lời khen cho mình" – Kenji chia sẻ.

Thậm chí, trong ngày quay hình, Kenji cũng nhận được lời khen và sự khâm phục từ tất cả mọi người có mặt ở trường quay. "Kenji rất trân trọng những lời khen đó vì chứng tỏ mình đã làm được điều mà người khác tưởng rằng một đứa trẻ 15 tuổi không làm được. Khi chọn đề tài và bắt đầu viết "Thủy Thần", mọi người nói mình không làm được vì chỉ là một thằng bé 15 tuổi. Nhưng cuối cùng, Kenji đã làm được" – Kenji nhấn mạnh.

King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH  - Ảnh 5.

King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH  - Ảnh 6.

King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH  - Ảnh 7.

Trong phần đối đầu với Hoàng Đảo Chủ ở tập 8 "King Of Rap", Kenji đã giành chiến thắng với 8,7 điểm - "nhỉnh" hơn đối thủ 0,1 điểm. Thưởng thức màn trình diễn của Kenji, huấn luyện viên LK nhận xét: "Anh không hiểu tại sao khả năng trình diễn và sự kiểm soát sân khấu của em tốt đến thế. Anh cảm giác em có thể thích nghi tốt trên tất cả các beat mà em làm, cả về flow lẫn câu chuyện của em". 

King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH  - Ảnh 8.

King of Rap: Sau Thạch Sanh, đến Thủy Thần giúp "hoàng tử cổ tích" Kenji hạ gục đối thủ, còn gây sốt MXH  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm