Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh"

Vào thời điểm công khai chuyện không biết Vương Nhất Bác đóng Trần Tình Lệnh, Kim Tinh đã bị chỉ trích khá nhiều.

Tham gia 1 chương trình, MC chuyển giới nổi tiếng của CBiz - Kim Tinh bất ngờ chia sẻ những lời khá tích cực dành cho Tiêu Chiến.

Theo đó, Kim Tinh nói rằng: "Tôi chưa từng tiếp xúc với Tiêu Chiến, chỉ nhìn thấy qua các tin tức đăng tải trên truyền thông. Tôi chỉ muốn nói rằng nếu bạn muốn ăn bát cơm của giới giải trí thì bạn phải có trái tim mạnh mẽ, phải chịu lắng nghe ý kiến tích cực lẫn ý kiến tiêu cực. Đồng thời giữ vững tâm thái, nhìn lại bản ngã. Khi bạn hoạt động, có thời điểm bạn hot nhưng cũng có thời điểm bạn sa sút".

Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh" - Ảnh 1.

Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh" - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Kim Tinh nói về scandal của Tiêu Chiến.

"Nếu quan điểm của bạn hợp lý và đủ cơ sở, chúng tôi - những người làm trong giới giải trí sẵn sàng chấp nhận lời phê bình, thậm chí là chỉ trích. Nhưng nếu bạn bôi đen người khác, hành động này rất là không có đạo đức. Bạn sẽ đoản mệnh đấy, không sống lâu được đâu, còn bị giảm thọ nữa" - Kim Tinh nhắn gửi thêm đến các antifan không ngừng công kích Tiêu Chiến.

Từ chia sẻ này, có thể thấy Kim Tinh quan tâm đến Tiêu Chiến. Việc Kim Tinh dành cho Tiêu Chiến lời khuyên thích hợp cũng được netizen ngợi khen hết lời. Tuy nhiên, khi đào lại quá khứ, nhiều khán giả lại đặt câu hỏi khi trước đây Kim Tinh bày tỏ không biết Vương Nhất Bác đóng phim đam mỹ đình đám Trần Tình Lệnh. Điều đáng nói là Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đều nổi lên từ Trần Tình Lệnh. Trước dự án ăn khách này, cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác đều là diễn viên trẻ không mấy tên tuổi.

Vào thời điểm công khai chuyện không biết Vương Nhất Bác đóng Trần Tình Lệnh, Kim Tinh đã bị chỉ trích khá nhiều.

Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh" - Ảnh 3.

Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh" - Ảnh 4.

Tiêu Chiến.

Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư, có nội dung kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo.

16 năm trước, giới tu đạo đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị hùng mạnh cùng tứ đại gia tộc tu tiên lớn là Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị Ngụy Vô Tiện - một người sống phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ - nhị công tử của Cô Tô Lam Thị, người luôn luôn lạnh lùng, cương trực. Trong cuộc hành tẩu, hai người đã phát hiện người đứng đầu Ôn thị là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau hàng loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để đàn áp các thế gia. Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu thất bại trong cuộc chiến Xạ nhật chi chinh.

Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh" - Ảnh 5.

Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh" - Ảnh 6.

Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh" - Ảnh 7.

Kim Tinh công khai ủng hộ Tiêu Chiến, netizen lôi lại vụ ồn ào không biết Vương Nhất Bác đóng "Trần Tình Lệnh" - Ảnh 8.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trong "Trần Tình Lệnh".

Tuy nhiên sau khi giành chiến thắng, các gia tộc, đứng đầu là Lan Lăng Kim thị đưa ra chính sách độc ác tận diệt với người của Ôn gia. Bất bình trước cảnh tượng đó, Ngụy Vô Tiện đã đứng ra bảo vệ hai chị em Ôn Tình, Ôn Ninh cùng một số người vô tội của Ôn gia, đưa họ lên Loạn Tán Cương sinh sống, tuyên bố với bên ngoài rời khỏi Vân Mộng Giang thị, tự đi con đường riêng bị gọi là tà ma ngoại đạo tại Di Lăng với hiệu Di Lăng lão tổ. Ngụy Vô Tiện trở thành kẻ phản nghịch đối đầu với các gia tộc tu tiên và được cho là đã chết sau sự kiện Huyết tẩy Bất Dạ Thiên khi bị các đại gia tộc vây quét tấn công.

Chia sẻ
Đọc thêm