Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo

Theo 2Sao,

Cùng ngắm quá trình trưởng thành của Kim Tae Hee qua những vai diễn của cô nàng trên màn ảnh.

Kim Tae Hee bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu quảng cáo và bắt đầu lấn sân sang nghiệp diễn với bộ phim điện ảnh Last Present năm 2001, hợp tác với hai ngôi sao đình đám Lee Jung Jae và Lee Young Ae. Sau đó 2 năm, cô nàng nổi lên thành sao nhờ vai diễn phản diện trong bộ phim truyền hình ăn khách Nấc thang lên thiên đường.

Thành công nối tiếp thành công, Kim Tae Hee tiếp tục bỏ túi nhiều bộ phim đình đám như Forbidden Love, Love Story in Harvard, Iris, My Princess.... Ban đầu, diễn xuất của Kim Tae Hee còn gây nhiều tranh cãi và bị gắn biệt danh "bình hoa di động". Mặc cho những chỉ trích đó, Kim Tae Hee vẫn nỗ lực không ngừng và dần cải thiện khả năng diễn xuất qua hai bộ phim Iris My Princess.

Tuy đạt thành công vang dội trên màn ảnh nhỏ nhưng Kim Tae Hee lại không gây tiếng vang trong dòng phim điện ảnh. Đa số các tác phẩm trên màn ảnh rộng của người đẹp này đều thất bại về mặt doanh thu.

Cùng ngắm Kim Tae Hee từ thưở mới vào nghề cho đến nay:

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 1
Bộ phim đầu tay của Kim Tae Hee là Last Present (2001), hợp tác với hai diễn viên đình đám Lee Young Ae và Lee Jung Jae. Hóa thân thành Jeong Yeon thời đi học, Kim Tae Hee có tạo hình nữ sinh vô cùng xinh đẹp.

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 2
Vai diễn giúp Kim Tae Hee nổi lên thành sao là nhân vật phản diện trong Nấc thang lên thiên đường (2003). Sự độc ác của nhân vật này khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 3
Sau khi trở nên nổi tiếng, Kim Tae Hee bắt đầu được chọn đóng vai chính. Cô nàng gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với vai hồ ly Yoon Shi Yeon trong bộ phim truyền hình Forbidden Love (2004).

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 4
Bộ phim truyền hình Love Story in Harvard (2004) mà Kim Tae Hee đóng cặp với Kim Rae Won gây tiếng vang lớn khi ra mắt.

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 5
Kim Tae Hee đẹp như nữ thần trong The Restless (2006).

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 6
Kim Tae Hee có sự "lột xác" hình tượng khi hóa thân thành cô vợ lắm chiêu Yoon Jin Ah trong bộ phim điện ảnh Venus and Mars (2007).

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 7
Sau mấy năm "chinh chiến" màn ảnh rộng, Kim Tae Hee tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim hành động Iris (2009). Tác phẩm này khi ra mắt đã gây sốt và Kim Tae Hee được khán giả hết lời khen ngợi khi vào vai điệp viên Choi Seung Hee.

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 8
Grand Pix (2010) là bộ phim điện ảnh về đề tài đua ngựa. Trong tác phẩm này, Kim Tae Hee sánh đôi bên nam diễn viên Yang Dong Geun.

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 9
Kim Tae Hee chính thức thoát khỏi danh hiệu "bình hoa di động" nhờ diễn xuất ấn tượng trong My Princess (2011). Các cảnh diễn nội tâm của cô nàng trong phim đều được khán giả đánh giá cao.

Kim Tae Hee: Từ nữ sinh ngây thơ đến Hoàng hậu sắc sảo 10
Kim Tae Hee vừa hoàn thành vai diễn Jang Ok Jung - từ một cung nữ đến khi thành hoàng hậu và có cái kết bi kịch trong bộ phim truyền hình cổ trang Jang Ok Jung, Lives in Love. Dù tác phẩm này không thành công về mặt tỷ suất bạn xem đài nhưng Kim Tae Hee vẫn thu hút sự chú ý của khán giả nhờ tạo hình xinh lung linh.
Chia sẻ
Đọc thêm