Kim Tae Hee gây bất ngờ nhờ nhan sắc rạng rỡ trở lại nhưng sao gương mặt ông xã cô lại có phần sai sai thế này

Nhan sắc trong lần trở lại của Kim Tae Hee được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì quá đẹp và thần thái.

Mới đây, một nhãn hàng cao cấp do vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm đại diện quảng cáo đã nhá hàng đoạn clip ngắn của cặp đôi.

Đây là lần trở lại hiếm hoi của Kim Tae Hee sau khi nữ diễn viên bị chê bai thậm tệ vì nhan sắc xuống cấp trong bức hình chụp cận mặt tại bữa tiệc gia đình. Trong clip quảng cáo lần này, Kim Tae Hee trở thành nhân vật trung tâm khi người đẹp tự tin khoe nhan sắc kiều diễm và ngọt ngào trước mọi góc quay của camera. 

Kim Tae Hee gây bất ngờ nhờ nhan sắc rạng rỡ trở lại nhưng sao gương mặt ông xã cô lại có phần sai sai thế này - Ảnh 1.

Từ góc chính diện cho tới góc nghiêng, nhan sắc của Kim Tae Hee đều vô cùng hoàn hảo. Dù đã 40 tuổi và từng trải qua 2 lần sinh nở nhưng nhan sắc Kim Tae Hee được nhận xét là không mấy thay đổi. 

Kim Tae Hee gây bất ngờ nhờ nhan sắc rạng rỡ trở lại nhưng sao gương mặt ông xã cô lại có phần sai sai thế này - Ảnh 2.

Nếu Kim Tae Hee được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng lên hương hậu sinh con thì ông xã cô lại nhận về không ít lời chê vì ngoại hình xuống cấp. Thời gian gần đây, do liên tục giảm cân quá đà nên ngoại hình của Bi Rain xuống sắc, gầy gò, thậm chí là trông già nua so với tuổi thật. Ngoài ra, mái tóc xoăn bổ luống cũng làm mất đi vẻ điển trai vốn có của “ông hoàng Kpop”.

Chia sẻ
Đọc thêm