Kim Tae Hee bị gọi tên khi Bi Rain khiến người hâm mộ thất vọng vì lộ gương mặt hốc hác già nua do giảm cân quá đà

Dân tình hy vọng Bi Rain nên dừng việc giảm cân lại để không tổn hại tới sức khỏe.

Vào ngày 13/8 vừa qua, trên trang cá nhân Bi Rain đã chia sẻ 3 bức hình mới nhất của nam ca sĩ, gây sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng và người hâm mộ. 

Trong loạt hình này, Bi Rain lên đồ trẻ trung với áo phông kèm áo khoác jean phong cách. Đi kèm với đó là kiểu tóc xoăn thời thượng trông vô cùng điển trai. Tuy nhiên, nhiều người lại nhận xét rằng, gương mặt của ông xã Kim Tae Hee trông vô cùng gầy gò, hốc hác, điều này khiến cho Bi Rain trông già hơn trước. 

Kim Tae Hee bị gọi tên khi Bi Rain khiến người hâm mộ thất vọng vì lộ gương mặt hốc hác già nua do giảm cân quá đà - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Hình ảnh Bi Rain đăng tải trên trang cá nhân khiến dân tình bất ngờ vì quá gầy gò và hốc hác.

Kim Tae Hee bị gọi tên khi Bi Rain khiến người hâm mộ thất vọng vì lộ gương mặt hốc hác già nua do giảm cân quá đà - Ảnh 3.

Nhiều fan khi thấy thần tượng trông gầy gò hốc hác như vậy đã để lại bình luận dưới phần bài đăng cho rằng Bi Rain gầy và già đi rất nhiều. Có vẻ như thể trạng hiện tại của nam ca sĩ không được tốt, họ hy vọng Bi Rain nên dừng việc giảm cân lại để không tổn hại tới sức khỏe. 

Kim Tae Hee bị gọi tên khi Bi Rain khiến người hâm mộ thất vọng vì lộ gương mặt hốc hác già nua do giảm cân quá đà - Ảnh 4.

Vài tháng trước khi chụp hình quảng cáo với bà xã, gương mặt Bi Rain vẫn vô cùng điển trai và tươi tắn.

Trên thực tế, khoảng hai tháng trước, một số cư dân mạng đã để lại bình luận nói rằng, việc giảm cân quá đà của Bi Rain không hề tốt cho sức khỏe, nhưng có vẻ như nam ca sĩ không nghe và vẫn tiếp tục giảm cân. Bên cạnh đó, cũng không ít người mong rằng, Kim Tae Hee nên khuyên bảo cũng như tẩm bổ nhiều hơn cho chồng. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm