Kim Soo Hyun bị đồn sắp lên xe hoa với cựu thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls

Nam diễn viên Kim Soo Hyun được cho là sẽ kết hôn với nữ ca sĩ Ahn Sohee trong tháng 4 tới.

Mới đây trên mạng bất ngờ lan truyền thông tin nam diễn viên Kim Soo Hyun sẽ cùng Ahn Sohee (thành viên cũ của nhóm nhạc Wonder Girls) lên xe hoa sau hơn 1 năm có mối quan hệ yêu đương. Được biết, 2 người lên kế hoạch sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 4 tới. Tin tức đám cưới này không mấy bất ngờ đối với bạn bè bởi chuyện tình cảm của cặp đôi này rất nghiêm túc.

Kim Soo Hyun bị đồn sắp lên xe hoa với cựu thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun bị đồn sắp lên xe hoa với nữ ca sĩ Ahn Sohee (cựu thành viên nhóm Wonder Girls)

Tin đồn Kim Soo Hyun và Ahn Sohee hẹn hò với nhau xuất hiện từ cuối năm 2015 khi trang Naver cho biết hai người thường hay qua lại ở căn hộ của cựu thành viên nhóm Wonder Girls. Mặc dù 2 phía đều lên tiếng phủ nhận nhưng đến nay lại rộ lên tin đồn họ sắp làm đám cưới.

Kim Soo Hyun bị đồn sắp lên xe hoa với cựu thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls - Ảnh 2.

Phía công ty quản lý của Soo Hyun lên tiếng phủ nhận tin đồn cưới xin

Trước thông tin liên quan đến việc cưới xin, hôm nay (5/2) công ty quản lý của Kim Soo Hyun đã có thông cáo chính thức. Họ cho biết: “Chúng tôi khẳng định thông tin về 2 nghệ sĩ KeyEast sắp tổ chức đám cưới là không đúng. Họ quen biết nhau nhưng không hề có chuyện hẹn hò”.

Kim Soo Hyun là ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Anh còn chiếm vị trí ông hoàng quảng cáo sau thành công với những vai diễn như: Bay cao ước mơ, Vì sao đưa anh tới… Trong khi đó Ahn Sohee là ca sĩ từng hoạt động trong nhóm nhạc Wonder Girls. Cô đã chia tay công ty giải trí JYP vào năm 2013 và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm