Kim “siêu vòng 3” phản pháo vụ vô tâm để con ngã nhào sau lưng mà không biết

Kim Kardashian còn trả lời nhiều câu hỏi xung quanh cuộc sống hôn nhân và số đo vòng 3 thực sự của mình.

Gần đây Kim Kardashian đã có cuộc trò chuyện cởi mở với trợ lý của mình xung quanh những kết quả tìm kiếm nhiều nhất về cô trên mạng. Kim cho biết: “Tôi từng tra Google về mình nhưng nhiều năm rồi tôi không làm chuyện này nữa”.
 
Kim Kardashian trò chuyện với trợ lý xung quanh những kết quả tìm kiếm nhiều nhất về cô trên mạng
 
Nhiều người tỏ ra quan tâm đặc biệt tới đường cong cơ thể của Kim và vòng 3 của cô là đề tài nóng hổi nhất. Có bài báo còn nói Kim sở hữu cặp mông gần 140cm. Đáp trả lại tin đồn này, bà mẹ 2 con chia sẻ: “Mông tôi không to đến vậy đâu. Cứ lấy con số đó trừ đi khoảng hơn 30cm thì ra số đo vòng 3 thực sự của tôi”.
 
Kim cho biết vòng 3 của cô không to như lời đồn thổi lên đến 140cm
 
Đề cập đến việc bị tố vô tâm khi để bé North ngã cắm đầu xuống đất hồi tháng 3 vừa qua, Kim Kardashian thẳng thắn phản pháo: “Nếu mọi người nắm tay con bé, nó sẽ muốn kiểu như: đu con lên, bế con. North không vấp ngã, con gái tôi chỉ giả bộ làm như vậy.
 
Cô Kim lên tiếng phản pháo lại lời chỉ trích vô tâm khi để con ngã cắm đầu xuống đất hồi tháng 3 vừa qua
 
Đó là bức hình chụp cảnh tôi không nhìn về phía con bé. Tôi biết North nghịch ngợm nên làm như: Northy, làm ơn dừng lại đi con. Tôi cầm chìa khóa và nhìn thẳng về phía trước. Phóng viên họ chụp được cảnh con bé làm trò ngớ ngẩn rồi nói: ‘Kim thậm chí không thèm nhìn, không thèm quan tâm’. Trong khi bé North chỉ đang làm trò”.
 
Thời gian qua có nhiều tin đồn xung quanh việc Kim và chồng sống ly thân và trên bờ vực tiến tới ly hôn. Bản thân siêu vòng 3 này thừa nhận đúng là có lúc cô đã chia sẻ tâm sự về những mối quan hệ bi kịch nhưng thực ra vợ chồng cô vẫn rất hạnh phúc.
 
Vợ chồng Kim vẫn hạnh phúc và cô không có ý định tự mình sinh thêm con
 
Với thông tin sẽ mở rộng gia đình trong tương lai, Kim thẳng thắn bộc bạch: “Chồng tôi đang cố có thêm đứa thứ 3 nhưng tôi thì không. Tôi không nghĩ chúng tôi đang cố gắng làm điều đó”.
 
Nguồn: Dailymail
 
Chia sẻ
Đọc thêm