Kim “siêu vòng 3” gây bất ngờ với nghề nghiệp từng mơ ước

Nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên vì một người đẹp nóng bỏng như Kim Kardashian lại thích làm một nghề mang tính chuyên môn cao như vậy.

Trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Vogue Úc số mới nhất, Kim Kardashian gây ấn tượng với người đọc bởi vẻ đẹp mộc mạc, không son phấn. Đây là lần thứ 2 bà mẹ hai con này xuất hiện trên tạp chí trên. Chỉ học đến hết cấp 3 nhưng khi được hỏi nếu không nổi tiếng thì Kim sẽ chọn nghề gì, ngôi sao truyền hình thực tế cho biết: “Tôi sẽ là một chuyên viên điều tra tội chứng và sống một cuộc đời bình thường”.

kim1
Kim Kardashian tiết lộ muốn làm chuyên viên điều tra tội chứng nếu không nổi tiếng trên tạp chí Vogue Úc

Xem ra bà xã của Kanye West có thể đã xem rất nhiều bộ phim về tội phạm nên muốn trở thành một điều tra viên. Trên thực tế, Kim lại nổi tiếng vì sở hữu cơ thể nóng bỏng, vòng 3 bốc lửa và khả năng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Cô tiết lộ chính mẹ ruột là người khơi nguồn cảm hứng cho cô để cô có thể đạt được những thành công như bây giờ.

Kim chia sẻ: “Tôi muốn sống cuộc đời của mẹ mình, thành công, chăm chỉ làm việc và có thật nhiều con nhưng vẫn chăm sóc đến mọi người”. Không chỉ ca ngợi mẹ, khi nhắc đến người anh hùng mà Kardashian tôn sùng trên thực tế, cô ngay lập tức đề cập đến bố. “Bố tôi là một người hùng, chắc chắn là như vậy rồi”, cô phát biểu.

kim2

kim3
Một số hình ảnh về gia đình Kim “siêu vòng 3” trong chuyến đi đến Cuba để ghi hình cho show truyền hình thực tế

Gần đây, Kim Kardashian cùng chồng có đưa theo 2 con đến Cuba để đi ghi hình cho show truyền hình thực tế của gia đình mình. Xuất hiện hạnh phúc bên nhau, cả Kim và Kanye đều trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông địa phương.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm