Kim Lý lỡ miệng nói một câu với Subeo mà Hồ Ngọc Hà "chỉnh đốn" ngay lập tức, hé lộ cách dạy con đáng nể

Cách dạy con tinh tế của Hồ Ngọc Hà được nhiều người ngợi khen.

Trải qua nhiều sóng gió, Hồ Ngọc Hà hiện có mái ấm hạnh phúc bên Kim Lý. Tháng 11/2020, cả hai đón cặp sinh đôi Leon - Lisa vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh. Tuy có thêm con nhưng cặp đôi đình đám vẫn luôn hết mực yêu thương, dành đầy đủ thời gian và tình yêu cho cậu nhóc Subeo. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên cậu cả.

Mới đây, trong một dịp Subeo về nhà, Hồ Ngọc Hà đã xuống bếp, trổ tài làm món mỳ ý cho con trai ăn. "Nữ hoàng giải trí" sau đó quay lại clip Subeo ăn uống ngon lành, tuy nhiên dân tình lại chú ý đến một chi tiết đặc biệt khác.

Hồ Ngọc Hà chỉnh Kim Lý cách nói với con.

Cụ thể, khi Subeo đang ăn, Kim Lý đã hỏi "Ngon không". Ngay lập tức Hồ Ngọc Hà đã chỉnh lại cách nói của chồng: "Ngon không con", chứ sao lại "ngon không". Kim Lý sau đó đồng tình với vợ, không khí cả gia đình cũng rất vui vẻ, đầm ấm.

Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong việc nuôi dạy con hàng ngày, từ những điều nhỏ nhặt nhất như nói chuyện với con thế nào cho ngọt ngào, ấm áp. Chính vì những điều này nên dù mẹ có gia đình mới thì Subeo cũng không cảm thấy bị thiếu thốn tình thương. 

Kim Lý lỡ miệng nói một câu với Subeo mà Hồ Ngọc Hà "chỉnh đốn" ngay lập tức, hé lộ cách dạy con đáng nể - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo.

Được biết, đây không phải lần đầu Hồ Ngọc Hà được ngợi khen vì cách dạy con tinh tế. Dù bố mẹ đã "đường ai nấy đi" nhưng Subeo luôn vui tươi, hồn nhiên đúng lứa tuổi. Đó là bởi cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La luôn nhắc đến đối phương một cách đầy văn minh. Cả hai luôn hướng đến mục tiêu chung là nuôi dạy Subeo khôn lớn, trưởng thành.  

Chia sẻ
Đọc thêm