Kim Hyun Joong vượt xa Song Joong Ki nếu không dính kiện tụng?

Tại phiên tòa diễn ra vào ngày 3/6, CEO công ty quản lý khẳng định Kim Hyun Joong có tiềm năng vượt mặt Song Joong Ki nếu không dính kiện tụng.

Ồn ào tranh chấp giữa Kim Hyun Joong và cô Choi vẫn chưa khép lại, bởi tháng 5/2015, tình cũ bị đánh đập đã đệ đơn kiện nam diễn viên 1,6 tỉ won (khoảng 1,3 triệu đô) vì gây ra thiệt hại tinh thần cho mẹ con cô. Mới đây, trong phiên tòa đầu tiên vào ngày 3/6, phía bị kiện đã gọi hai nhân chứng đến tòa, gồm ông Yang - CEO của công ty Key East Entertainment quản lý Kim Hyun Joong và L - nhân chứng giấu tên biết được sự thật đằng sau lời khai bị sảy thai của cô Choi.
vụ kiện kim hyun joong

Điều đáng nói là tại phiên tòa này, CEO của công ty giải trí quyền lực do "ông hoàng" Bae Yong Joon thành lập (và là chủ tịch đương nhiệm) đã bất ngờ so sánh Kim Hyun Joong với Song Joong Ki - nam tài tử nổi tiếng khắp Châu Á nhờ phim truyền hình thành công nhất nửa đầu 2016 - Hậu duệ của Mặt Trời. Ông Yang khẳng định: "Họ nói rằng ngôi sao Hallyu Song Joong Ki thu về được hàng nghìn tỉ won. Nếu không phải vì ồn ào với A (ám chỉ cô Choi), Kim Hyun Joong có tiềm năng đạt được nhiều hơn thế".

vụ kiện kim hyun joong
Kim Hyun Joong sẽ "cá kiếm" nhiều hơn Song Joong Ki nếu không dính kiện tụng?

Ông Yang cũng giải thích thêm rằng khi Dispatch tung thông tin về cô Cho vào năm 2014, có 1.690 bài viết từ các trang tin xoay quanh vụ việc này. Vì thế: "Bị kiện biết nếu vấn đề không được dàn xếp, mọi chuyện sẽ chuyển biến xấu hơn. Tôi đã tận mắt thấy bị kiện (Kim Hyun Joong) run rẩy trong lo sợ. 20 ngày sau tin tức đánh đập bạn gái bị công khai, anh ấy đã gửi cho cô Choi 600 triệu won để giải quyết. Tổn thất vì những hợp đồng bị hủy hay tương tự như thế lên tới hàng tỉ đồng chỉ vì thông tin mang thai và đánh đập (của tình cũ Kim Hyun Joong) bị phơi bày trước truyền thông", ông Yang cho biết.

Ngoài ra, ông Yang cũng cho hay đã liên lạc trực tiếp với Dispatch để hỏi: "Tại sao lại đưa tin khi chỉ nghe câu chuyện từ một phía mà không có lời kể từ chúng tôi? Không lẽ các ông chỉ định dừng lại nếu Kim Hyun Joong tự tử vì chịu áp lực của thông tin một chiều?", và ông nhận được câu trả lời: "Những gì được đăng tải chỉ là một phần nhỏ của tảng băng trôi, chúng tôi có nhiều thông tin hơn thế".

vụ kiện kim hyun joong

Tiếp theo, Lee Jae Man - luật sư đại diện cho Kim Hyun Joong đã trình bày: "Trong khoảng 3 năm, từ vụ kiện tụng, hay tin tức mang thai hay bị đánh đập (của Choi) được đăng tải, Kim Hyun Joong đã bị tổn thất nặng nề. Có thể kể đến như 300 triệu won (khoảng 253.000 đô) bồi thường vì hủy tour tại Mexico và Bắc Kinh, 600 triệu won (khoảng 506.000 đô) hợp đồng quảng cáo cho một trung tâm mua sắm, bị hủy vai diễn trong một bộ phim Trung Quốc dài 16 tập, tổng cộng lên tới hàng tỉ won. Nguyên cáo từng hẹn hò với bị kiện, một ngôi sao giải trí, và cô ấy biết rõ những tin tức như thế sẽ làm ảnh hưởng danh tiếng của anh".

Bên cạnh đó, L - nhân chứng thứ hai đã cho lời khai tại tòa rằng anh từng nhìn thấy cô Choi uống rượu trong giai đoạn từ 30/5 tới 2/6/2014 - khoảng thời gian mà cô Choi khẳng định mình bị sảy thai. L nói: "A trông rất hạnh phúc và không có vết thương nào trên người cô ấy... Tôi biết mặt của bạn gái Kim Hyun Joong. Tôi đã gửi thư cho luật sư phía bị kiện và xin làm nhân chứng vì tôi từng nhìn thấy và biết tình trạng của Choi trong giai đoạn cô ấy khẳng định bị đánh đập và sảy thai". 

Tuy nhiên, luật sư của cô Choi đã tranh luận rằng cô Choi đã mặc trang phục khác so với miêu tả của L vào ngày hôm đó. Đồng thời, Choi đã tự lái xe về nhà riêng vào ngày 2/6 chứ không còn ở nhà Kim Hyun Joong. Vị luật sư chất vấn liệu L có thật sự nhìn thấy Choi không, bởi nhiều nhân chứng khác cũng xác nhận từng nhìn thấy Choi có vết bầm trên tay.

vụ kiện kim hyun joong
Cô Choi - tình cũ Kim Hyun Joong

Kết thúc phiên tòa, thẩm phán quyết định sẽ triệu tập nguyên cáo (cô Choi) vào phiên tòa diễn ra vào ngày 8/7, và sau đó nếu cần thiết, sẽ yêu cầu Choi và bị kiện cùng có mặt ở những phiên tòa tiếp theo.

(Nguồn: Soompi)
Chia sẻ
Đọc thêm