Kim Hyun Joong thất bại trong việc giành quyền nuôi con

Sau 3 lần gặp nhau tại tòa, Kim Hyun Joong cuối cùng đã thất bại trong việc giành quyền nuôi con với bạn gái cũ.

Sáng ngày 25/4, luật sư đại diện của Kim Hyun Joong và bạn gái cũ tiếp tục gặp nhau tại Tòa án Seoul. Đây là lần gặp gỡ thứ 3 và cũng là lần cuối cùng để quyết định quyền nuôi con sẽ được giao cho ai. Tuy nhiên, cả Kim Hyun Joong và cô Choi vẫn chưa thể đi đến một quyết định chung trong quyền nuôi con. So với Kim Hyun Joong, bạn gái cũ của anh chiếm lợi thế nhiều hơn trong vụ kiện này. Cuối cùng, tòa đã phán xét để cho cô Choi giành quyền nuôi con.
 
Luật sư đại diện của Kim Hyun Joong cho biết: “Tất cả các thủ tục tố tụng giành quyền nuôi con của Kim Hyun Joong đã kết thúc.” Tuy vậy, bất chấp quyền nuôi con được giao cho cô Choi, mỹ nam Vườn sao băng vẫn có thể tiếp tục giành được quyền nuôi con trong trường hợp anh đưa ra được bằng chứng chứng minh cô Choi không thể nuôi con được nữa.

Kim Hyun Joong đã thất bại trong việc giành quyền nuôi con với bạn gái cũ
 
Sau khi xác nhận được đứa con mà cô Choi sinh ra là con ruột của mình, Kim Hyun Joong đã chuẩn bị mọi thứ để giành quyền nuôi con. Hai người đã gặp nhau trong 3 phiên tòa hòa giải vào ngày 26/2, 8/4, 25/4. Trước đó, cô Choi đã yêu cầu Kim Hyun Joong phải bồi thường 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VNĐ) vì những tổn thương mà cô phải chịu cùng với tiền trợ cấp nuôi con đến năm 19 tuổi, tổng cộng lên đến 3,4 tỷ won (khoảng 67 tỷ VNĐ).
 
Nhưng nay cô Choi đã “nâng giá” phí tổn thương ấy lên đến 1,6 tỷ won (khoảng 32 tỷ VNĐ). Đương nhiên Kim Hyun Joong đã không chấp nhận yêu cầu này. Mỹ nam Vườn sao băng sau đó đã kiện ngược bạn gái cũ và yêu cầu cô Choi bồi thường lại 1,2 tỷ won (khoảng 24 tỷ VNĐ).
 
Được giao quyền nuôi con nhưng cô Choi lại không nhận được “bồi thường” từ phía Kim Hyun Joong.
 
(Nguồn: NetEase)
Chia sẻ
Đọc thêm