Kim Hee Sun đọ nhan sắc bên cạnh đàn em kém 19 tuổi, ngoại hình ra sao mà khiến MXH xôn xao?

Không ít người cho rằng, đây là ảnh được chụp từ camera có sử dụng app chỉnh hình nên nhan sắc của Kim Hee Sun mới trẻ trung như vậy.

Trên trang cá nhân mới đây, Kim Hee Sun đã đăng tải một bức hình chụp tự sướng cùng đàn em Yeon Woo (cựu thành viên Momoland) trong hậu trường.

Trong bức ảnh này, Kim Hee Sun và Yeon Woo vô cùng thân thiết khi tự nhiên choàng tay lên vai nhau. Điều đáng chú ý chính là màn đọ nhan sắc giữa Kim Hee Sun (43 tuổi) cùng đàn em kém Yeon Woo (24 tuổi).

Kim Hee Sun đọ nhan sắc bên cạnh đàn em kém 19 tuổi, ngoại hình ra sao mà khiến MXH xôn xao? - Ảnh 1.

Nhiều người nhận xét, nhan sắc của Kim Hee Sun quả thật đáng nể khi vẫn vô cùng trẻ trung khi đọ dáng bên cạnh đàn kém 19 tuổi. Làn da của Kim Hee Sun được nhận xét là vẫn căng mịn, rạng rỡ dù đã bước sang tuổi 43.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng, bức ảnh được chụp bằng camera đã sử dụng app chỉnh hình nên da mặt của Kim Hee Sun mới được trắng và căng mịn như vậy. 

Kim Hee Sun đọ nhan sắc bên cạnh đàn em kém 19 tuổi, ngoại hình ra sao mà khiến MXH xôn xao? - Ảnh 2.

Trước đó, Kim Hee Sun cũng khiến công chúng ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh "tự sướng" khoe làn da căng bóng đầy khỏe mạnh của mình. Nhờ sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, Kim Hee Sun thường xuyên tự tin khoe mặt mộc không chút son phấn của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm