Kim Hee Ae vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, phim của Hyun Bin - Son Ye Jin lại "trắng tay" ở giải thưởng lớn

Giải thưởng Asia Contents Awards 2020 đã được trao cho những cái tên xuất sắc nhất.

Tối 25/10, lễ trao giải Asia Contents Awards 2020 nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim Busan International Film Festival lần thứ 25 đã chính thức diễn ra, thu hút được sự quan tâm theo dõi của khán giả cũng như giới truyền thông. Vì tình hình dịch bệnh nên giải thưởng năm nay diễn ra không có sự góp mặt của khán giả tham dự.

Kết quả, bộ phim Khi cây trà trổ hoa xuất sắc giành được giải thưởng Phim truyền hình xuất sắc nhất. Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Hee Ae đã vượt qua nhiều cái tên đình đám khác, trong đó có Địch Lệ Nhiệt Ba để giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim Thế giới hôn nhân.

"Bà cả" Kim Hee Ae vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin - Son Ye Jin lại "trắng tay" ở giải thưởng lớn - Ảnh 2.

Khi cây trà trổ hoa giật giải Phim truyền hình xuất sắc nhất.

Kim Hee Ae chia sẻ cảm xúc: "Thật vinh dự khi được làm việc với những diễn viên tuyệt vời như Park Hae Joon và Han So Hee. Tôi hy vọng sẽ gặp lại họ ở một dự án khác. Đạo diễn Mo Wan Il và biên kịch Joo Hyun đã tạo nên bộ phim hay nhất. Tôi rất mong chờ một kịch bản tiếp theo của họ. Tôi mang ơn những người hâm mộ đã ủng hộ và tôi luôn biết rằng các bạn đang cổ vũ tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

"Bà cả" Kim Hee Ae vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin - Son Ye Jin lại "trắng tay" ở giải thưởng lớn - Ảnh 3.

Kim Hee Ae giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất, Ju Ji Hoon là cái tên được vinh danh ở hạng mục này nhờ vai diễn trong phim truyền hình Kingdom 2.

"Bà cả" Kim Hee Ae vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin - Son Ye Jin lại "trắng tay" ở giải thưởng lớn - Ảnh 4.

Ju Ji Hoon.

Tuy nhiên một điều khiến khán giả tiếc nuối nhất chính là bộ phim truyền hình nổi tiếng Hạ cánh nơi anh nhận được 3 đề cử gồm Phim truyền hình châu Á xuất sắc nhất, Biên kịch xuất sắc nhất và Sáng tạo đột phá, nhưng đều đã "trắng tay" ở lễ trao giải năm nay.

"Bà cả" Kim Hee Ae vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin - Son Ye Jin lại "trắng tay" ở giải thưởng lớn - Ảnh 5.

Hạ cánh nơi anh tiếp tục "trắng tay" ở lễ trao giải diễn ra tại quê nhà.

Dưới đây là kết quả chung cuộc của Asia Contents Awards 2020:

Sáng tạo xuất sắc nhất: Góc khuất của bí mật (Trung Quốc), Thế giới hôn nhân (Hàn Quốc).

Phim truyền hình xuất sắc nhất: Khi cây trà trổ hoa.

Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Kim Hee Ae (Hàn Quốc), Kuroki Haru (Nhật Bản).

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Joseph Chang (Đài Loan), Joo Ji Hoon (Hàn Quốc).

Biên kịch xuất sắc nhất: Kim Eun Hee phim Kingdom 2

Sao mới xuất sắc nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba (Trung Quốc), Kirti Kulhari (Ấn Độ), Ririn Dwi Ariyanti (Indonesia)

Chia sẻ
Đọc thêm