Kim Go Eun đã bị mái ngố dìm nhan sắc mà còn ăn vận già nua "bà thím", lép vế cả mẫu hãng

Lối lên đồ của Kim Go Eun trong hình ảnh mới khiến cô trông dừ hơn khá nhiều.

Trở lại màn ảnh với bộ phim Yumi's Cells, Kim Go Eun khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển phỏm sang mái tóc ngố tàu vô cùng lạ lẫm. Ngoài ra, gu thời trang của cô cũng có khá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, thay vì trẻ xinh ưng mắt, nhiều bộ cánh Kim Go Eun chọn diện lại khiến cô trông dừ hơn đáng kể.

Trong bộ phim mới, Kim Go Eun để mái tóc ngố tàu khiến nhan sắc của cô thay đổi khá nhiều. Người dễ tính sẽ khen dễ thương, đáng yêu còn người khó tính lại chê kém đẹp, dìm nhan sắc. 

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 1.

Style của cô trong bộ phim này thiên về hướng nhẹ nhàng, đơn giản với những bộ cánh có thiết kế cơ bản, không cách điệu hay họa tiết cầu kỳ. 

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 2.

Trong hình ảnh hé lộ hậu trường phim mới đây, Kim Go Eun diện mẫu váy hoa đỏ nổi bật, ngọt ngào. 

Dáng váy vốn xinh tươi, nữ tính tuy nhiên Kim Go Eun lại mix váy cùng áo khoác mang tông nâu đất nên tổng thể bộ cánh có phần khá dừ và dìm dáng, che lấp đi nét xinh yêu của thiết kế gốc. 

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 4.

Thực tế mẫu váy này đã từng được nhiều fasion blogger chọn diện. Bản thân thiết kế của váy vốn đã nữ tính, trẻ xinh cộng thêm chi tiết đường xẻ vạt tôn chân thon sexy. 

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 5.

Còn Kim Go Eun vừa cố tình không để lộ chi tiết vạt xẻ lại vừa mix váy cùng áo khoác tối màu nên cô trông dừ hơn khá nhiều. 

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 6.

Trước đó, trong buổi họp báo của Yumi's Cells, Kim Go Eun chọn diện mẫu váy sơ mi dáng liền mang tông đen tối màu mix cùng tất da chân và giày cao gót đen.

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 7.

Đây là thiết kế của nhà mốt Chanel trong BST Thu Đông 2021. Tuy Kim Go Eun diện không xấu nhưng lối lên đồ của cô khá đơn giản, không đủ toát lên vẻ thời thượng, sang chảnh như người mẫu gốc. Nếu không chú thích rõ ràng hẳn khối người sẽ không nhận ra cô đang diện đồ Chanel đắt đỏ. 

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 8.

Khi khác, Kim Go Eun lại tiếp tục lép vế so với người mẫu hãng khi diện váy của Cordinary. Mái tóc ngố tàu khiến hình ảnh của cô lép vế ít nhiều trước vẻ thời thượng, hút mắt của người mẫu hãng. 

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 9.

Lên đồ thoải mái trong mẫu váy của Leha, dép Crocs của Kim Go Eun tuy không xấu nhưng lại khiến tổng thể bộ cánh có phần bí bức, chưa hút mắt, thời thượng bằng kiểu sandal thoải mái mà người mẫu hãng đã diện. 

Kim Go Eun Yumi's Cells - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm