Kiểu tạo dáng "trăm bức như một" của vợ chồng Meghan tưởng nhàm chán hóa ra là sự toan tính kỹ lưỡng

Những bức hình tạo dáng giống nhau của nhà Meghan đều chứa đựng sự toan tính kỹ lưỡng.

Mới đây, vợ chồng Harry - Meghan đã tung ra bộ ảnh đầy quyền lực chụp cho tạp chí Time khi họ lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới. Bộ hình mới nhất của cặp đôi do nhiếp ảnh gia Pari Dukovic thực hiện.

Ngoài tấm hình trên trang bìa tạp chí Time bị đánh giá là photoshop quá đà và biến Harry trở thành "chú hề" hèn nhát núp sau lưng vợ, bức hình cặp đôi dắt tay nhau đi trong một khu vườn tràn đầy nắng cũng thu hút sự chú ý. Cặp đôi hướng ánh mắt về nhau, nở nụ cười rạng rỡ đầy tình cảm. 

Nhìn kỹ loạt bức hình "trăm kiểu như một" của vợ chồng Meghan hóa ra là sự toan tính đầy thâm sâu - Ảnh 1.

Bức hình cặp đôi hướng ánh mắt về nhau là kiểu tạo dáng quen thuộc.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia tinh ý nhận ra đây là kiểu tạo dáng quen thuộc của nhà Sussex. Các chuyên gia đã "đọc vị" kiểu tạo dáng này của cặp đôi để cho thấy họ đã có sự toan tính kỹ lưỡng.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nổi tiếng Judi James cho biết: "Cặp đôi sử dụng ánh mắt trao nhau nhằm thể hiện tình cảm lãng mạn. Đôi mắt họ hướng về nhau như muốn nói cả hai cùng nhau gắn kết chung một nhịp đập trái tim. Kiểu cười của cặp đôi cũng nhằm muốn công chúng thấy rằng họ luôn yêu thương và hướng về nhau".

Tuy nhiên, theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đây là cách họ "diễn" trước công chúng, ánh mắt và bước đi như cố tạo ra kiểu dáng như vậy. Mọi bức hình giống như là được dàn dựng kỹ lưỡng không phải xuất phát từ thực tế tự nhiên.

Cách tạo dáng quen thuộc của nhà Meghan trước đây.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho hay, nụ cười của họ trông khá cứng nhắc và dường như quá mức cho phép. Đây là cách tạo dáng thường được sử dụng trên thảm đỏ Hollywood. Nhiều ngôi sao nổi tiếng thường tạo dáng như vậy để cố gắng thể hiện tình cảm trước ống kính sao cho hoàn mỹ nhất.

Đây là tư thế tạo dáng khá phổ biến ở Hollywood và ở các cặp đôi quyền lực trên thế giới nhưng nó không quá phổ biến ở Anh. Theo các chuyên gia, rõ ràng, vợ chồng Meghan đã có sự toan tính kỹ lưỡng khi thường xuyên sử dụng cách tạo dáng này trước ống kính máy ảnh. Cặp đôi thích trở thành những ngôi sao nổi tiếng trong giới Hollywood hơn là thành viên hoàng gia chuẩn mực.

Nhìn kỹ loạt bức hình "trăm kiểu như một" của vợ chồng Meghan hóa ra là sự toan tính đầy thâm sâu - Ảnh 4.

Cặp đôi mang đậm phong cách Hollywood.

Rõ ràng, Meghan luôn biết cách để mình trở nên nổi bật trước ống kính còn Harry được dẫn dắt bởi vợ. Dù nó tạo ra những khoảnh khắc đẹp nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng việc cặp đôi lặp đi lặp lại tư thế tạo dáng ấy sẽ khiến công chúng cảm thấy nhàm chán, không có sự đột phá và đôi khi là diễn quá đà, không mang lại cảm giác chân thực.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm