"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul thừa nhận "tình trẻ kém 10 tuổi" từng làm việc tại quán karaoke, sau khi bị Dispatch bóc là "trai bao, lừa đảo"

Trước đó, bạn trai Han Ye Seul bị Dispatch bóc đời tư từng làm trai bao trong quán bar không giấy phép.

Mới đây, Han Ye Seul đã có đăng tải chính thức liên quan tới việc bạn trai bị Dispatch "bóc phốt" vụ từng làm trai bao, lừa đảo và ăn bám phụ nữ có gia đình.

Han Ye Seul chia sẻ rằng: "Công việc trước đây của anh ấy là một diễn viên sân khấu và đúng là anh ấy đã từng làm việc tại một phòng hát karaoke. Tôi nghĩ rằng nhiều người vẫn nhầm lẫn quán bar và phòng hát karaoke giống nhau, nhưng tôi tin rằng phòng hát karaoke là một nơi phóng khoáng hơn".

Nữ minh tinh xứ Hàn tiết lộ khoảng thời gian hai người gặp nhau: "Vài năm trước, tôi cùng một vài người quen đến phòng hát karaoke - nơi anh ấy làm việc, đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau và chúng tôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 9 năm ngoái, ngay sau khi anh ấy nghỉ việc ở phòng hát karaoke đó".

"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul thừa nhận "tình trẻ kém 10 tuổi" từng làm việc tại quán karaoke, sau khi bị Dispatch bóc là "trai bao, lừa đảo" - Ảnh 1.

Han Ye Seul cho biết, bạn trai nghỉ việc tại quán karaoke là vì sợ ảnh hưởng tới cô. "Anh ấy nghỉ việc vì sợ làm ảnh hưởng đến tôi. Nhưng thành thật mà nói, tôi muốn được trân trọng như một người phụ nữ đặc biệt, một Han Ye Seul thay vì quan tâm vào quá khứ của bạn trai thì sống cuộc sống tập trung hơn vào cảm xúc. Đó là cách tôi gặp bạn trai mình và đó là công việc của anh ấy", Han Ye Seul nói thêm.

"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul thừa nhận "tình trẻ kém 10 tuổi" từng làm việc tại quán karaoke, sau khi bị Dispatch bóc là "trai bao, lừa đảo" - Ảnh 2.

Nữ diễn viên khẳng định, cô cùng bạn trai đã thảo luận về những cáo buộc vừa qua: "Tôi cùng bạn trai cũng đã thảo luận rất lâu và về những cáo buộc liên quan đến anh ấy và anh ấy đã phủ nhận tất cả đều không phải là sự thật. Thay vì tin vào những tin đồn mà tôi chưa từng tận mắt chứng kiến, tôi muốn tin vào bạn trai mình và sự chân thành của anh ấy.

Ngoài ra, tôi không thể đảm bảo mình sẽ có thể có một mối quan hệ hạnh phúc với bạn trai trong bao lâu vì tôi không thể nhìn thấy tương lai. Tuy nhiên, nhưng hiện tại tôi đang sống rất trân trọng và biết ơn".

"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul thừa nhận "tình trẻ kém 10 tuổi" từng làm việc tại quán karaoke, sau khi bị Dispatch bóc là "trai bao, lừa đảo" - Ảnh 3.

Han Ye Seul từng có ý định kiện những người tung tin đồn nhảm: "Cuối cùng, tôi đã từng cảm thấy rất tức giận và chỉ nghĩ đến việc kiện những kẻ đã bịa đặt những điều sai sự thật về tôi và bạn trai tôi. Tuy nhiên, những người xung quanh khuyên tôi suy nghĩ lại và thay vì phải chi khoản phí cho kiện tụng, tôi nên quyên góp cho các tổ chức từ thiện, và đó cũng là những gì tôi đã làm".

Trước đó, tờ Dispatch đưa tin về việc thu thập được nhiều bằng chứng không mấy hay ho tới đời tư của bạn trai Han Ye Seul. Theo tờ Dispatch, một nguồn tin tiết lộ việc bạn trai Han Ye Seul từng làm tại một quán bar không giấy phép. Đặc biệt, trông anh giống trai bao hơn là một nhân viên bình thường. Ngoài ra, nguồn tin còn tố, bạn trai Han Ye Seul từng hỗ trợ tài chính từ các phụ nữ có gia đình hoặc những người độc thân đã ly hôn.

Chia sẻ
Đọc thêm