Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn "rất bình thường"

Giữa tâm bão chia tay, Kiều Minh Tuấn bất ngờ nói chuyện người thứ ba; Cát Phượng ra sức bảo vệ người tình và gọi tin đồn là "tào lao".

Diễn viên Kiều Minh Tuấn

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 1.

Giữa tin đồn chia tay Cát Phượng vì An Nguy, Kiều Minh Tuấn bất ngờ nói những lời gây sốc. Khi được báo chí hỏi về tình trạng mối quan hệ với Cát Phượng hiện tại đang giận hờn, chia ly hay hạnh phúc, Kiều Minh Tuấn đáp: "Chúng tôi lúc nọ lúc kia". Thay vì hứa hẹn sẽ chăm sóc Cát Phượng tới già như trước đây, Kiều Minh Tuấn thẳng thắn cho biết người thứ ba mà xuất hiện cũng là điều bình thường và anh sẽ lựa chọn. Anh cũng tuyên bố mình là người sống thiên về cảm xúc.

Diễn viên Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 2.

Trong lúc Kiều Minh Tuấn bị fan ném đá dữ dội, Cát Phượng ra sức bảo vệ bạn trai và khẳng định không có chuyện anh yêu An Nguy cũng như cuộc tình của họ vẫn đang "bình thường và rất bình thường". Mới đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đưa nhau về quê nữ diễn viên.

Ca sĩ Uyên Linh

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 3.

Chia sẻ trong talkshow "1 tiếng kể hết" tuần qua, Uyên Linh một lần nữa giãi bày về người cũ Dũng Đà Lạt. Cô thổ lộ, cuộc tình đó sâu đậm tới mức cô mất một thời gian rất dài mới yêu được người khác. Uyên Linh cũng thú nhận cô đã bỏ lỡ đám cưới của cuộc đời mình và hiện không còn nghĩ rằng yêu là phải cưới.

Diễn viên Phương Oanh

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 4.

Không giấu giếm quá khứ từng yêu hai người đàn ông đại gia, Phương Oanh "Quỳnh búp bê" chia sẻ cô học hỏi được rất nhiều điều từ những bạn trai của mình. Dù tan vỡ vì phải chịu những tổn thương của sự phản bội, Phương Oanh khẳng định vẫn không sợ yêu đại gia bởi "họ là những người đàn ông tốt".

Người mẫu Elly Trần

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 5.

Kết hôn với một doanh nhân ngoại quốc giàu có, sống trong nhung lụa, nhưng Elly Trần lại có cách dạy con vô cùng nghiêm khắc. Cô cho biết không bao giờ tùy tiện mua đồ cho con hay để cho người thân chiều chuộng con vô lối. Với Elly Trần, con của cô phải học cách sống tiết kiệm, giản dị để cho dù có bất cứ chuyện bất trắc nào xảy ra cũng vẫn đương đầu được.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 6.

Ở tuổi ngoài 40, Lâm Khánh Chi tâm sự đang rất mãn nguyện với cuộc hôn nhân hạnh phúc và sung túc về vật chất của mình cùng chồng trẻ. Cô cho biết hai vợ chồng thường xuyên mua những món đồ đắt tiền tặng nhau như một cách bày tỏ tình yêu dành cho đối phương.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 7.

Nữ giám khảo trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam bày tỏ cảm xúc thú vị trước ngày chuyển giao chiếc vương miện Hoa hậu danh giá. Đỗ Mỹ Linh còn hài hước cho biết, nếu được thì cô muốn đội vương miện thêm vài năm nữa để tận hưởng những điều đẹp đẽ mà nó mang lại cho cuộc sống của cô suốt hai năm qua.

Nhà thiết kế Hà Duy

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 8.

Ngồi chung hàng ghế nóng với Hương Giang Idol tại chương trình Siêu mẫu Việt Nam, NTK Hà Duy và người đẹp chuyển giới lời qua tiếng lại khiến khán giả cho rằng vụ lùm xùm cách đây chưa lâu trong show diễn của anh chưa được khép lại hoàn toàn. Hà Duy thẳng thừng đánh giá Hương Giang chưa đủ khả năng chuyên môn để thị phạm thí sinh, cũng như cố ý nhắc lại scandal dù anh chỉ muốn bình yên để bán váy.

Diễn viên Thúy Ngân

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 9.

Bất ngờ nổi đình nổi đám nhờ bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", Thúy Ngân thật thà cho hay đã suýt bỏ nghề để kiếm tấm chồng, ở nhà nội trợ vì mãi không nổi tiếng sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Với thành công của bộ phim remake, Thúy Ngân tin rằng đó là sự bù đắp xứng đáng cho những nỗ lực làm nghề của cô.

Diễn viên Hoắc Kiến Hoa

Kiều Minh Tuấn thôi hứa hẹn yêu đương vĩnh viễn, Cát Phượng nỗ lực khẳng định mối quan hệ với tình trẻ vẫn rất bình thường - Ảnh 10.

Sau một năm làm bố, "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa thôi xúc động khi nhớ lại phút giây gặp con lần đầu tiên. Nam diễn viên cho hay anh đã khóc như một đứa trẻ vì hạnh phúc. Chồng trẻ của Lâm Tâm Như còn khen bà xã hết lời, tâm sự rất khâm phục tính cách mạnh mẽ, trượng nghĩa của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm