Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây

Kiều Minh Tuấn cười rất tươi khi chứng kiến người yêu của mình đang khổ sở cõng Đàm Vĩnh Hưng trên lưng.

Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây - Ảnh 1.

Ngày hôm qua 8/3, Đàm Vĩnh Hưng, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã làm náo loạn bầu không khí tại một trung tâm mua sắm ở quận 10, TP.HCM cùng với những bị khách mời đặc biệt.

Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây - Ảnh 2.

25 người phụ nữ với dáng vẻ lam lũ, quê mùa xuất hiện tại trung tâm mua sắm sang trọng - Họ được đích thân Mr Đàm mời tới dự bữa tiệc đặc biệt của anh nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3.

Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây - Ảnh 3.

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cũng là khách mời tới giao lưu cùng những vị khách đặc biệt của giọng ca họ Đàm.

Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây - Ảnh 4.

Được biết, 25 phụ nữ trên đều từ miền trung xa xôi (Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi...) vào TP.HCM mưu sinh bằng nghề buôn bán ve chai, bán hàng rong, dọn dẹp... để kiếm tiền nuôi con ăn học.

Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây - Ảnh 5.

Cảm kích với những mảnh đời tha hương, tần tảo, chịu thương chịu khó, Mr Đàm mời các chị, các mẹ tới dùng bữa ăn thân mật, tặng hoa, quà cho họ và đặc biệt cùng mời họ đi xem "Hạnh Phúc Của Mẹ" - bộ phim Việt xúc động tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng, sự hy sinh quên mình vì con của mẹ, đang là tâm điểm trong ngày 8/3 này.

Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây - Ảnh 6.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, không cần đến ngày 8/3, anh vẫn thường có những nghĩa cử và những hoạt động hỗ trợ người lao động nghèo, nhất là những mẹ, những chị phải tần tảo, lam lũ lao động nuôi con. Nhưng với một bữa tiệc ấm cúng tổ chức chung như thế này và đặc biệt đem lại cho họ những món quà tinh thần đặc biệt như tặng cho họ những đóa hoa, hay gửi tặng họ những phút giây thư giãn bên một bộ phim Việt gần gũi thì đây là lần đầu anh thực hiện.

Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây - Ảnh 7.

Anh chỉ mong, nghĩa cử nhỏ của anh sẽ khiến những người phụ nữ này có thêm niềm vui sống, hạnh phúc để làm lụng nuôi con. Anh cũng hy vọng, bữa tiệc này sẽ là một ấn tượng đẹp với những phụ nữ này và cả những đứa con của họ.

Kiều Minh Tuấn khoanh tay đứng nhìn Cát Phượng oằn mình cõng Đàm Vĩnh Hưng, lý do thực sự là đây - Ảnh 8.

Đúng chất Đàm Vĩnh Hưng, trước đông đảo mọi người, anh không ngần ngại đòi vào "vai" con trai Cát Phượng. Mr Đàm để Cát Phượng cõng mình theo đúng poster phim trong khi đó, Kiều Minh Tuấn chỉ còn biết khoanh tay đứng nhìn và cười nắc nẻ trước biểu cảm quá đạt của Mr Đàm.

Chia sẻ
Đọc thêm