Kiều: Mai Thu Huyền đăng ảnh gây sốc giữa ồn ào bị chê làm phim 18+ rẻ tiền

Mai Thu Huyền tiếp tục quảng bá cho bộ phim Kiều trước ồn ào bị chỉ trích vì cảnh nóng.

Ồn ào quanh bộ phim Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn, được đóng chính bởi Trình Mỹ Duyên - Cao Thái Hà - Lê Anh Huy tiếp tục làm chao đảo làng giải trí. Nhiều khán giả sau khi xem Kiều đều cho rằng đây là bộ phim chưa trọn vẹn.

Đạo diễn Mai Thu Huyền tuy có cái tâm làm phim lấy cảm hứng từ nguyên tác Truyện Kiều nhưng tay nghề còn non. Ngoài chuyện diễn viên đẹp, cảnh quay đẹp ra thì Kiều còn mắc lỗi. Thêm đó, những cảnh nóng do các diễn viên Trình Mỹ Duyên - Cao Thái Hà - Lê Anh Huy thể hiện cũng bị cho là dung tục, rẻ tiền.

Kiều: Cao Thái Hà đóng Facebook, Mai Thu Huyền có động thái gây sốc giữa ồn ào bị chê làm phim 18+ rẻ tiền - Ảnh 2.

Kiều: Cao Thái Hà đóng Facebook, Mai Thu Huyền có động thái gây sốc giữa ồn ào bị chê làm phim 18+ rẻ tiền - Ảnh 3.

Kiều: Cao Thái Hà đóng Facebook, Mai Thu Huyền có động thái gây sốc giữa ồn ào bị chê làm phim 18+ rẻ tiền - Ảnh 4.

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Kiều đã bị chê tơi tả là sản phẩm chưa trọn vẹn.

Cảnh nóng đầu tiên là Kiều (Trình Mỹ Duyên) và Thúc Sinh (Lê Anh Huy) thể hiện. Cảnh này diễn ra giữa cánh đồng đầy cây cỏ, hoa lá bung xòe. Do nhìn thấy chồng mình ân ái cùng Kiều, Hoạn Thư đã sinh lòng oán hận, sau đó nàng ta đi đến một đồng cỏ khác rồi.... tự tưởng tượng ra cảnh mình đang ân ái cùng Thúc Sinh.

Ở cuối phim, 3 nhân vật tiếp tục khiến khán giả muốn ngất xỉu vì cảnh Hoạn Thư ân ái với Thúc Sinh ở ngoài trời rồi bắt Kiều ngồi đó gảy đàn hầu hạ. Thực chất, việc các phim chiếu rạp có cảnh nóng trần tục là điều quá đỗi bình thường. Riêng Kiều, cảnh nóng bị chê tơi tả vì cách quay dựng chưa phù hợp. Thay vì thấy đồng cảm cho các nhân vật, khán giả xem phim chỉ phì cười.

Kiều: Cao Thái Hà đóng Facebook, Mai Thu Huyền có động thái gây sốc giữa ồn ào bị chê làm phim 18+ rẻ tiền - Ảnh 5.

Mai Thu Huyền cập nhật avatar là hình ảnh Đạm Tiên gây ám ảnh thế này.

Giữa ồn ào bị chỉ trích bởi loạt cảnh nóng này, diễn viên Cao Thái Hà đã khóa Facebook cá nhân. Còn đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền vẫn kêu gọi khán giả ra rạp xem phim Kiều. Trên Facebook cá nhân, Mai Thu Huyền đăng bức ảnh có tạo hình Đạm Tiên của mình rồi chia sẻ thông tin về lịch chiếu cũng như thời gian đi cinetour của đoàn phim Kiều. Bức ảnh do Mai Thu Huyền đăng có tông màu u tối, đúng chất "một ma nữ vì hận đời mà mãi chưa siêu thoát".

Kiều: Cao Thái Hà đóng Facebook, Mai Thu Huyền có động thái gây sốc giữa ồn ào bị chê làm phim 18+ rẻ tiền - Ảnh 6.

Cao Thái Hà đã khóa Facebook cá nhân vì không chịu được áp luận dư luận từ vai Hoạn Thư.

Với Kiều, Mai Thu Huyền vào vai Đạm Tiên - một hồn ma vì thương xót cho số phận nàng Kiều mà cứ lẽo đẽo theo sau. Nhờ Đạm Tiên liên tục hóa phép nên Kiều vẫn giữ được trinh tiết dù đã sống trong lầu xanh suốt thời gian dài. Đạm Tiên thậm chí còn hiện hình, rao giảng với Kiều rằng nàng đừng nên tin tưởng đàn ông quá nhiều.

Dù có ý tưởng và có cố gắng thể hiện nhưng Mai Thu Huyền vẫn bị chỉ trích nặng nề. Nhiều khán giả cho rằng vai Đạm Tiên là sáng tạo vô nghĩa, chẳng những không giúp bộ phim hấp dẫn hơn mà ngược lại còn trở thành tử huyệt. Kỹ xảo tệ, thoại dở, diễn xuất đơ cứng đã khiến nhân vật Đạm Tiên là một thảm họa phim ảnh thực thụ.

Chia sẻ
Đọc thêm