Kiến Vàng 247 - Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại TP.HCM

Kiến Vàng 247 là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhân Lực Thành Tín 247. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà là đơn vị uy tín, lâu năm trong nghề có hệ thống xe tải chuyển nhà lớn nhiều loại, phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Kiến Vàng 247 - Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại TP.HCM - Ảnh 1.

Kiến Vàng 247 đơn vị chuyển nhà uy tín

Giới thiệu về công ty Kiến Vàng 247

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải công ty luôn được nhiều khách hàng/doanh nghiệp không chỉ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai… đánh giá là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM.

Với phương châm hoạt động "Tâm – Tài – Tín" công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhanh chóng, và luôn đảm bảo tính an toàn trong mọi chuyến hành trình.

Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hoàn thành công việc vận chuyển đúng tiến độ như đã cam kết. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu một hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên dụng, trang thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện đại. Quy trình vận chuyển khoa học và chuyên nghiệp được đúc kết qua nhiều năm làm việc với mục đích đảm bảo hàng hóa và tài sản của mọi khách hàng luôn được an toàn 100%.

Hiện nay, Kiến Vàng 247 đang cung cấp nhiều dịch vụ như: chuyển văn phòng, chuyển nhà giá rẻ, bốc xếp hàng hóa… Bên cạnh cung cấp những dịch vụ chất lượng uy tín thì chi phí vận chuyển của công ty cũng đang được nhiều khách hàng đánh giá là phải chăng so với các đơn vị vận chuyển khác.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ trọn gói từ TP.HCM đi các tỉnh thành trên toàn quốc và ngược lại như:

Từ TP.HCM đi các tỉnh Nam Trung Bộ như: Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà (Nha Trang), Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận (Phan Thiết).

Từ TP.HCM đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Từ TP.HCM đi các tỉnh tỉnh miền Tây Nam Bộ: Long An, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh, Kiên Giang, Cần Thơ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, khảo sát, lên phương án vận chuyển: Kiến Vàng 247 sẽ tiến hành bố trí chuyên viên thực hiện các công việc từ khảo sát toàn bộ đồ đạc, vị trí chính xác cần vận chuyển đến nhà mới, thực hiện tất cả các công việc lên những phương án vận chuyển sao cho hiệu quả, nhanh chóng cho khách hàng.

Kiến Vàng 247 - Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại TP.HCM - Ảnh 2.

Ký hợp đồng dọn nhà: Nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và tiến hành ký hợp đồng khi khách hàng đã đồng ý với bảng giá dọn nhà được đưa ra.

Tiến hành thực hiện vận chuyển: Nhân viên vận chuyển của công ty sẽ có mặt đúng thời gian như đã được thống nhất ký trên hợp đồng, tiếp theo họ sẽ thực hiện toàn bộ các công việc như: tháo dỡ, sắp xếp dọn nhà, vận chuyển, đóng gói… cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cho khách hàng.

Thanh toán và nghiệm thu: Sau khi đã chuyển đến nhà mới khách hàng sẽ kiểm tra kỹ càng lại toàn bộ đồ đạc của mình một lần nữa cũng như đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng 247 sau đó sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng đã ký kết trước đó.

Công ty cam kết sẽ không có thêm chi phí phát sinh bất kì nào sau khi đã hoàn thành thành xong công việc vận chuyển nhà ở cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Kiến Vàng 247

Địa chỉ: 23 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903294567

Email: kienvang247.com.vn@gmail.com

Website: https://kienvang247.com.vn/

https://afamily.vn/kien-vang-247-cong-ty-chuyen-nha-chuyen-nghiep-tai-tphcm-20220803145330861.chn
Chia sẻ
Đọc thêm