Kiểm tra tầng gác mái, người đàn ông thất kinh bạt vía khi thấy 50 tấm da rắn khô rang, phát hiện tiếp theo còn kinh dị hơn

Đây quả là một trải nghiệm kinh hoàng không một ai muốn chứng kiến nó xảy ra trong ngôi nhà của mình.

Tầng gác mái trong các ngôi nhà luôn là nơi không có bóng người nên dễ bị "kẻ lạ mặt" chiếm dụng. Chẳng thế mà đã có rất nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" trên tầng gác mái, như chuyện người yêu cũ nằm rình mò trên đó, căn phòng bí mật, hoặc động vật hoang dã đến làm tổ... 

Theo Daily Mail, trong quá trình kiểm tra định kỳ tầng gác mái trong ngôi nhà của một gia đình ở Rocksberg, gần Sunshine Coast, miền Nam nước Úc, anh Dave (một người thợ chuyên bắt rắn) đã phát hiện ra cảnh tượng kinh hoàng mà trong suốt thời gian làm nghề anh chưa từng chứng kiến.

Sau khi chui đầu vào tầng gác mái, Dave đã bị sốc khi phát hiện ra có tới 50 bộ da rắn ở đó. Trong một bài đăng trên Facebook chia sẻ về phát hiện "dựng tóc gáy", một đồng nghiệp của Dave nói: "Anh ấy mang xuống hơn 30 bộ da rắn từ mái nhà của gia đình đó, và có lẽ còn 20 bộ da khác ở trên đó"

Nhưng không may, những "vị khách không mời" dài ngoằng không thấy đâu nữa và đây thực sự sẽ trở thành "cơn ác mộng" kinh hoàng hơn cho gia chủ. Bởi chừng nào chưa tìm thấy những con rắn thì chừng đó họ còn phải sống trong nơm nớp lo sợ vì chúng có thể đang ẩn nấp đâu đó trong ngôi nhà và bò ra bất chợt.

Kiểm tra tầng gác mái, người đàn ông thất kinh bạt vía thấy 50 tấm da rắn khô reng, diễn biến sau đó mới thực sự gây ám ảnh "rợn tóc gáy" - Ảnh 1.

Dave tìm thấy khoảng 50 tấm da rắn trên tầng gác mái của một gia đình.

"Trước đây, Dave đã nhìn thấy rất nhiều da để lại trên mái nhà của các gia đình nhưng chưa nhà nào có nhiều da rắn như thế này", đồng nghiệp bắt rắn của Dave, anh Stuart McKenzie, nói với tờ MailOnline.

Vậy mà, có lẽ không phải ai cũng cảm thấy hoang mang tột độ với đống da rắn, vì những đứa trẻ trong gia đình này lại rất thích chúng và có nhiều câu hỏi về loài rắn muốn Dave giải thích. Một cậu bé thậm chí còn tự hào cầm đống da rắn trong bức ảnh được chia sẻ trên Facebook.

Kiểm tra tầng gác mái, người đàn ông thất kinh bạt vía thấy 50 tấm da rắn khô reng, diễn biến sau đó mới thực sự gây ám ảnh "rợn tóc gáy" - Ảnh 2.

Cậu bé tỏ ra không hề sợ rắn.

Nhờ vào kiến thức chuyên môn của mình, nhóm bắt rắn của Dave đã có thể đoán được loài rắn nào đang cư trú quanh ngôi nhà của gia đình, may mắn là chúng không có nọc độc. Chúng có thể là trăn thảm hoặc rắn cây thông thường. 

Tuy nhiên, việc sống trong một ngôi nhà trở thành nơi trú của cả đàn rắn vài chục con như thế thì dù chúng không có nọc độc cũng đủ khiến gia chủ cảm thấy "nhột". Chẳng hạn, đang tắm thấy rắn chui lên từ bồn cầu hoặc đang ngủ thấy có vật thể lạ bò trên mặt thì thực sự có "gan to tày trời" cũng khó giữ được bình tĩnh và đương nhiên là các thành viên trong gia đình phải sống trong nơm nớp lo sợ bị tấn công bất cứ lúc nào.

Anh Stuart, đồng nghiệp của Dave, nói: “Loài rắn thường thích lân la trên mái nhà vì có rất nhiều thức ăn cho chúng ở trên đó, chẳng hạn như các loài gặm nhấm chuột, tắc kè, thạch sùng... Các loài rắn có độc như rắn nâu hoặc rắn bụng đỏ ít khi xuất hiện trên mái nhà. Miễn là chúng không gây ồn ào, không thì kệ chúng đi".

Kiểm tra tầng gác mái, người đàn ông thất kinh bạt vía thấy 50 tấm da rắn khô reng, diễn biến sau đó mới thực sự gây ám ảnh "rợn tóc gáy" - Ảnh 3.

"Rắn xuất hiện trong nhà đôi khi lại là việc tốt ấy chứ vì chúng ăn tất cả các loài gặm nhấm. Ai mà không thích được kiểm soát dịch hại miễn phí!", bài đăng trên Facebook cho biết.

Bài đăng hiện đã thu được gần 6.000 lượt thích và 5.500 bình luận, đa số cư dân mạng cũng tỏ ra sợ hãi với phát hiện đáng lo ngại này.

Kiểm tra tầng gác mái, người đàn ông thất kinh bạt vía thấy 50 tấm da rắn khô reng, diễn biến sau đó mới thực sự gây ám ảnh "rợn tóc gáy" - Ảnh 4.

Một người bình luận: "Cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi! Sẽ đến lúc đánh sập cả ngôi nhà và bắt đầu xây dựng lại".

"Ôi trời!!! Tôi thực sự muốn chuyển ra ngoài", một người khác nói thêm.

"Không nơi nào an toàn? Tại sao chuyện kinh dị đó lại xảy ra trên Trái đất này", một người nói.

"Hãy tưởng tượng có một con rắn cưng không có nọc độc ở trong nhà bạn để đuổi hết lũ chuột ra khỏi mái nhà. Tôi sẽ không cần cho nó ăn. Chỉ cần giữ cho gác mái gọn gàng, dọn phân của nó", một người khác bày tỏ thái độ tích cực nếu rắn xuất hiện trong nhà.

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Kiểm tra tầng gác mái, người đàn ông thất kinh bạt vía thấy 50 tấm da rắn khô reng, diễn biến sau đó mới thực sự gây ám ảnh "rợn tóc gáy" - Ảnh 1.

 

Chia sẻ
Đọc thêm