Kiểm tra điện thoại của chồng sắp cưới thấy "sạch sẽ" nhưng với "giác quan chủ nhật", cô gái phát hiện ảnh anh ta đi nhà nghỉ chỉ với 1 thao tác

Trả thù là 1 ý nghĩ rất tự nhiên khi phụ nữ bị phản bội lòng tin.

Phát hiện những hành vi mờ ám của chồng sắp cưới bạn sẽ làm gì? Đàn ông đã "ăn vụng" thì dù xóa dấu vết giỏi đến đâu cũng không qua mắt được "giác quan thứ 6" của phụ nữ.

1 cô gái trẻ lên mạng trải lòng: "Thật sự là hiện giờ tâm trạng mình tệ quá không biết phải chia sẻ chuyện này với ai mới phải. Ngày hôm nay tình cờ mình vào album ảnh điện thoại của người yêu, mình phát hiện ra sự thật lâu nay hắn ta vẫn luôn che giấu. Mình thấy ảnh hắn chụp đi nhà nghỉ với 1 người con gái khác.

Kiểm tra điện thoại chồng sắp cưới thấy "sạch sẽ" nhưng với "giác quan chủ nhật", cô gái phát hiện ảnh anh ta đi nhà nghỉ chỉ với 1 thao tác - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái

Mình vào zalo, facebook, tin nhắn thì thấy xoá hết tất cả không còn lưu lại gì chỉ còn duy nhất mục tìm kiếm của zalo với tên gọi "Hạnh". Sau đấy mình thẳng thắn hỏi thì ban đầu hắn vẫn nói dối, loanh quanh đến lúc mình đưa tất cả ảnh cho hắn xem thì hắn bảo: 'Anh không thân quen mấy, con bé đó hỏi anh lớp học MC, tên Hạnh sinh viên đang học và chỉ có vậy'.

Không thân quen của anh ta mà đưa nhau đi nhà nghỉ đấy mọi người à. Cả ngày hôm nay mình mò mẫm và biết được nick facebook và thông tin của con bé kia nhưng cũng không biết nên làm như thế nào nữa. Dự kiến cuối năm là mình cưới mà hôm nay nhận ngay cặp sừng trên đầu đúng là đau không thể diễn tả được hết. Cứ nhắm mắt là những hình ảnh chúng nó đưa nhau đi chơi, đi nhà nghỉ làm mình phát điên không chịu được nữa".

Rất nhiều người đồng cảm với câu chuyện của cô gái. Được biết, mối tình này cô đã vun vén trong 4 năm nên khi biết mình bị phản bội thì rất đau khổ.

Kiểm tra điện thoại chồng sắp cưới thấy "sạch sẽ" nhưng với "giác quan chủ nhật", cô gái phát hiện ảnh anh ta đi nhà nghỉ chỉ với 1 thao tác - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có nhiều lời khuyên cho cô gái và cô cũng thừa nhận cảm thấy mình may mắn khi anh ta mới chỉ là chồng sắp cưới.

Bên cạnh đó, lại có ý kiến: "Nó đã cắm sừng, phản bội mà bạn cho nó tự do thì dễ dàng quá. Bạn cứ âm thầm giấu kín rồi đến ngày 2 nhà bàn việc đám cưới, mang hết bằng chứng ra tố cáo với bố mẹ nó. Chứ giờ bạn có chia tay bạn sẽ vẫn bị mang tiếng là người chủ động đòi bỏ hắn ta trước".

Trả thù là 1 ý nghĩ rất tự nhiên khi phụ nữ bị phản bội lòng tin. Có nhiều cô gái phải được đánh ghen, được trả đũa người đàn ông mình từng yêu thì mới hả lòng hả dạ dù cuối cùng chính họ mới là người thiệt thòi.

Đây cũng là 1 câu chuyện mà bất cứ ai đang yêu hay đã kết hôn cũng cần đề phòng với chính người bạn đời của mình. Bởi đối với đàn ông, họ thường suy nghĩ bằng "thân dưới", rằng chỉ "vui chơi" miễn vẫn xác định lâu dài với người phụ nữ của mình thì không gọi là phản bội.

Và dù trong hoàn cảnh nào phụ nữ cũng đừng dằn vặt, tự trách hay bi lụy. Vì đôi khi, tận cùng của sự đau đớn lại chính là may mắn - may mắn khi có cơ hội nhìn nhận lại 1 con người để thay đổi hướng đi mới.

Chia sẻ
Đọc thêm