Kiểm tra căn nhà bỏ hoang suốt thời gian dài, cảnh sát bàng hoàng khi thấy cảnh tượng bên trong, 2 thi thể đã chết phân hủy bốc mùi hôi thối

Nữ thanh tra đã không khỏi choáng váng trước khung cảnh kinh hoàng trước mắt.

Vào những ngày đầu năm mới, tháng 1 năm 2017, cảnh sát được gọi đến một căn nhà đã lâu không có người ra vào ở một con phố tại Stepney Grove, Walton, thành phố Liverpool (Anh quốc) vì người dân sống xung quanh khó chịu vì mùi hôi thối phát ra từ bên trong. Sau khi đột nhập căn nhà, họ phát hiện cảnh tượng kinh hoàng chưa từng thấy.

Kiểm tra căn nhà bỏ hoang suốt thời gian dài, cảnh sát bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong, 2 thi thể đã chết phân hủy bốc mùi hôi thối - Ảnh 1.

Bạn có tưởng tượng đây là nơi ở của 2 chú chó bị "bỏ quên".

Kiểm tra căn nhà bỏ hoang suốt thời gian dài, cảnh sát bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong, 2 thi thể đã chết phân hủy bốc mùi hôi thối - Ảnh 2.

Xác của 2 chú chó nằm trên sàn nhà bẩn thỉu.

Cô Andrea Davies, 23 tuổi, là chủ nhân của ngôi nhà đó. Được biết, khi chuyển đến sống chung với mẹ và chị gái, cô ta nhốt 2 chú chó giống Labradoodle có tên Koda và Hachi ở trong căn bếp mà không thèm ngó ngàng tới trong suốt thời gian dài. Thứ mà cô gái này để lại cho 2 con vật tội nghiệp chỉ là một chút nước và bánh dành cho chó. Khi Andrea "nhớ" ra sự tồn tại của Koda và Hachi thì đã quá muộn, 2 con vật đã chết vì đói và khát trong căn nhà bừa bộn, bẩn thỉu chưa từng thấy.

Kiểm tra căn nhà bỏ hoang suốt thời gian dài, cảnh sát bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong, 2 thi thể đã chết phân hủy bốc mùi hôi thối - Ảnh 3.

Sàn nhà đầy rác và phân chó.

Các nhà hoạt động của Hội Hoàng gia bảo vệ động vật (RSPCA) đã được gọi đến hiện trường. Thanh tra Helen Smith đến từ RSPCA đã không khỏi choáng váng trước khung cảnh kinh hoàng trước mắt. Xác 2 chú chó đang phân hủy trong bếp, ngay cạnh bát nước đã cạn khô. Chúng bốc mùi hôi thối nồng nặc nên 1 trong các nhân viên cảnh sát vì không thể chịu đựng được đã phải chạy vội ra ngoài để hít thở.

Chia sẻ trên tờ Liverpool Echo, thanh tra Helen cho biết: "Tôi không thể dùng từ nào để diễn tả khung cảnh đó. Khi bước vào căn bếp và nhìn thấy chúng, trái tim tôi như bị bóp nghẹt".

Sau đó, cô Andrea bị tòa án tối cao Liverpool tuyên phạt cấm nuôi động vật vĩnh viễn. Ngoài ra, Andrea còn phải ngồi tù 16 tuần và bị quản thúc 18 tháng, đồng thời phải tham gia một trại phục hồi nhân phẩm trong 20 ngày. Ngoài ra, Andrea cũng phải nộp phạt 650 bảng Anh (hơn 15 triệu đồng).

Trong cáo trạng, tòa án Liverpool tuyên bố: "Đây là một trong những trường hợp lơ là động vật nghiêm trọng nhất mà chúng tôi từng thấy. Không có thú nuôi nào đáng bị đối xử như vậy cả".

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm