Kiểm tra camera phòng ngủ con gái, cha mẹ choáng váng khi thấy thợ sửa máy giặt đi tìm quần lót bẩn của con và hành động rợn người tiếp theo

Cha mẹ 2 bé gái rất sốc khi phát hiện hành vi biến thái của thợ sửa máy giặt và nhanh chóng đi báo cảnh sát.

Nhiều gia đình có con nhỏ đã lựa chọn việc lắp camera giám sát để tiện theo dõi, nhằm đảm bảo an toàn cho đứa trẻ và có rất nhiều trường hợp rơi vào tình huống không thể tưởng tượng nổi.

Vào năm 2018, một gia đình ở Los Angeles (Mỹ) đã chia sẻ tình huống oái oăm gặp phải khi gọi thợ sửa máy giặt đến nhà mình. Theo đó, gia đình anh Jason Cooper có hai bé gái 3 tuổi và 5 tuổi. Vào hôm xảy ra sự việc, anh đã gọi thợ sửa máy giặt đến nhà. Vì chủ quan nên anh và vợ không để ý đến người thợ sửa này, để anh ta tập trung cho công việc của mình.

sdf - Ảnh 1.

Anh Jason Cooper kể lại sự việc kinh hoàng trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, vào buổi tối cùng ngày, khi người vợ kiểm tra camera, cô đã hét lên đầy kinh hãi khi chứng kiến hành vi biến thái của thợ sửa máy giặt. Theo đó, người đàn ông này đã đi vào trong phòng ngủ 2 con gái của họ và lôi ra trong tủ quần áo một chiếc quần lót, đưa lên mũi ngửi. Kinh hoàng hơn, người này còn cầm chiếc quần lót bị bẩn đang đặt ở góc tủ và đưa lên mặt chà xát.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn nhét một chiếc quần lót của bé gái vào trong túi rồi lẳng lặng rời đi. Người cha cho biết: "Tôi không bao giờ tưởng tượng rằng ai đó sẽ làm điều này. Vợ tôi đã rất sốc và cảm thấy ghê tởm".

Kiểm tra camera trong phòng ngủ của 2 con gái, cha mẹ choáng váng khi thấy thợ sửa máy giặt đi tìm quần lót bẩn và hành động tiếp theo mới rợn người - Ảnh 2.

Người đàn ông được trông thấy cầm một chiếc quần lót của bé gái trên tay.

Kiểm tra camera trong phòng ngủ của 2 con gái, cha mẹ choáng váng khi thấy thợ sửa máy giặt đi tìm quần lót bẩn và hành động tiếp theo mới rợn người - Ảnh 3.

Người đàn ông đưa quần lót của bé gái lên ngửi.

Choáng váng và tức giận, anh Cooper đã gửi đơn khiếu nại lên công ty của nam nhân viên trên và trình báo cảnh sát. Người cha cũng gọi điện trực tiếp cho thợ sửa chữa, nói về những gì mà camera đã ghi lại được. Thợ sửa chữa sau đó đã nói lời xin lỗi và mong người cha không làm lớn chuyện. Tuy nhiên anh Cooper cho hay, anh muốn làm rõ ràng mọi thứ để các phụ huynh khác đề phòng và để kẻ biến thái không lộng hành nữa.

"Tên đó đã xâm phạm quyền riêng tư của 2 con gái tôi và gia đình tôi. Vợ chồng tôi đều cảm thấy rất đau khổ sau vụ việc và chúng tôi muốn người khác cảnh giác, tránh rơi vào trường hợp tương tự", người cha cho hay.

Nguồn: Wqad

Nữ giúp việc 25 tuổi tố bị ép ngủ cùng cụ ông 104 tuổi hàng đêm, 30 phút phải dậy một lần để phục vụ và cuộc sống như ngục tù - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm