Kiểm tra camera, cô gái sốc nặng khi thấy chủ trọ vào phòng ngủ của mình làm hành động kỳ dị, dân mạng tranh cãi kịch liệt

Cô gái trẻ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại trọn vẹn hành động kỳ dị của ông chủ trọ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào ngày 21/7, trang Unilad đưa tin, một người dùng TikTok có tên Tyisha Macleod đã phát hiện chủ nhà mình thuê phòng có hành động quái dị trong phòng ngủ của cô khi Tyisha Macleod đi vắng. Cô đã đăng tải 3 đoạn clip để cho thấy hành động đáng ngờ của người đàn ông này.

Theo lời chia sẻ của Tyisha Macleod, cô đã tự lắp đặt camera trong phòng ngủ và phòng khách mà người chủ nhà không hề hay biết. Khi kiểm tra camera cô đã sốc nặng với những gì mình nhìn thấy khiến cô phải chuyển nhà đi ngay lập tức. 

Một đoạn clip mà Macleod đăng tải lên TikTok cho thấy, người chủ nhà tuổi đã cao, mặc áo màu đỏ và quần tối màu thản nhiên bước vào trong phòng ngủ của cô. Sau đó, người đàn ông lấy chiếc gối mà Tyisha Macleod vẫn nằm thường ngày rồi vùi mặt vào trong chiếc gối, dường như ông đang hít hà mùi hương trên đó.

Kiểm tra camera, cô gái sốc nặng khi thấy chủ trọ vào phòng ngủ của mình làm hành động kỳ dị, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Tyisha Macleod đăng tải đoạn clip về ông chủ mà cô thuê nhà ở.

Kiểm tra camera, cô gái sốc nặng khi thấy chủ trọ vào phòng ngủ của mình làm hành động kỳ dị, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Hành động kỳ dị của ông chủ nhà khiến người phụ nữ hốt hoảng.

Một lúc sau, người chủ nhà đặt chiếc gối vào vị trí cũ. Rồi ông này cũng lật chiếc chăn của Tyisha Macleod ra để xem dưới ga giường có gì hay không rồi sau đó nhanh chóng ra khỏi căn phòng. 

Trong đoạn clip thứ hai, Macleod cho biết cô trở về nhà và bắt gặp ông chủ trọ ở trong phòng cô. Khi được hỏi ông đang làm gì ở đây thì người này đáp rằng ông đang giúp cô cho mèo cưng ăn. Macleod nhấn mạnh rằng cô nhiều lần đã nói với chủ nhà không được phép vào chỗ ở của cô, đặc biệt là phòng ngủ.

Cuối cùng Macleod cho hay cô đã liên hệ với cảnh sát, buộc tội ông chủ nhà nhiều lần lẻn vào phòng riêng của cô khi Macleod vắng nhà. Cô gái trẻ cho hay sẽ chấm dứt hợp đồng thuê nhà và chuyển đi nơi khác. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được hơn 4 triệu lượt xem kể từ khi nó được đăng tải vào đầu tháng này.

Kiểm tra camera, cô gái sốc nặng khi thấy chủ trọ vào phòng ngủ của mình làm hành động kỳ dị, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Macleod gặp ông chủ trọ ở trong clip thứ 2.

Cộng đồng mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh trường hợp mà cô Macleod gặp phải. Họ cho rằng có thể chủ nhà đang kiểm tra xem cô ở có sạch sẽ hay không vì cô nuôi mèo trong nhà. Tuy nhiên nhiều ý kiến khác thì cho rằng việc vào phòng của người khác mà không được sự đồng ý cho phép là hành động không thể chấp nhận được.

Số khác bình luận rằng, có thể ông chủ trọ này là một kẻ biến thái, muốn ngửi mùi hương của cô lưu lại trên gối nên mới có hành động như vậy. Một số khác thì tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của sự việc. Họ cho rằng Macleod đang dựng chuyện, cắt ghép clip để câu view. Tuy nhiên, Macleod khẳng định cô đã báo cảnh sát và sẽ chịu mọi sự trừng phạt của pháp luật nếu đưa tin sai.

Nguồn: TikTok, Unilad

Chia sẻ
Đọc thêm