Kiểm tra camera an ninh, nhân viên nhà ga "ngượng chín mặt" với hành động kỳ lạ của "chị đẹp" bí ẩn, dân mạng cũng ngơ ngác không hiểu

Mặc dù biết có camera an ninh trước mặt, người phụ nữ không ngại "phô" đường cong cơ thể nóng bỏng cùng những động tác trình diễn kỳ quặc gây khó hiểu.

Những ngày gần đây, mạng xã hội VK (Nga) đang lan truyền chóng mặt đoạn video cho thấy một màn "thoát y đỉnh cao" của một người phụ nữ bí ẩn ngay tại sân ga vắng vẻ ở Moscow. Chẳng ai biết người phụ nữ ấy là ai nhưng hành động của chị khiến mọi người được phen há hốc miệng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra...

Được biết, sự việc được camera an ninh tại nhà ga tàu điện ngầm Kotelniki ghi lại vào ngày 27/3 vừa qua. Các nhân viên an ninh sau khi kiểm tra camera đã không khỏi ngạc nhiên và đăng tải lên mạng, nào ngờ nó lại "gây bão" mạng xã hội xứ sở bạch dương.

Video: Người phụ nữ bí ẩn thực hiện màn trình diễn thời trang kỳ quái tại ga tàu điện ngầm.

Đoạn video cho thấy người phụ nữ mặc áo choàng đen, chân đi bốt, trùm mũ kín đầu cũng màu đen và đeo một chiếc kính râm nên khó có thể nhận dạng chính xác. Cô nàng thong thả bước đi trên sân ga vắng vẻ, dáng bộ khoan thai như thể đang trình diễn trên một sàn diễn thời trang ở chế độ "slow motion" (chuyển động chậm).

Kiểm tra camera an ninh, nhân viên nhà ga "ngượng chín mặt" với hành động kỳ lạ của "chị đẹp" bí ẩn, dân mạng cũng được phen kinh ngạc không hiểu chuyện gì xảy ra - Ảnh 2.

Chị cứ tự nhiên, cả sàn diễn này là của chị!

Tiếp đó, khi đã tiến gần đến vị trí camera, nàng bất ngờ cởi chiếc thắt lưng của áo choàng, mở phanh áo ra để lộ bộ nội y màu đen cực quyến rũ, đôi bốt cao đến đùi. Phong thái và hành động của "chị đẹp" trông như thể chị đang trình diễn trên một sàn catwalk tầm cỡ quốc tế vậy. Đặc biệt, dù không nhìn rõ mặt nhưng ai cũng có thể tưởng tượng được thần thái ngút trời của chị khi tự tin phanh áo như vậy.

Kiểm tra camera an ninh, nhân viên nhà ga "ngượng chín mặt" với hành động kỳ lạ của "chị đẹp" bí ẩn, dân mạng cũng được phen kinh ngạc không hiểu chuyện gì xảy ra - Ảnh 3.

Sau màn "biểu diễn" không có khán giả này, người phụ nữ bí ẩn lại tiếp tục bước đi, ra khỏi tầm theo dõi của camera như thể không hề có chuyện gì xảy ra. Các nhân viên an ninh làm việc tại nhà ga tàu điện ngầm Kotelniki cho biết họ đã rất ngạc nhiên khi được chứng kiến những hình ảnh này nên đã quyết định chia sẻ nó lên mạng xã hội.

Ngay sau đó, đoạn video lập tức trở nên viral trên khắp cõi mạng ở Nga, cư dân mạng cũng được phen "há hốc" vì hành động vô tư của người phụ nữ bí ẩn kia.

Vẫn chưa rõ lý do đằng sau điều gì đã thúc đẩy người phụ nữ thực hiện màn thoát y nhưng cư dân mạng đã cực kỳ phấn khích và còn muốn "truy lùng" danh tính của người đẹp.

Một người bình luận: "Mùa xuân đúng là mùa khiến người ta trở nên hoang dại". "Trời ơi, trend (xu hướng) gì mà lạ thế?", một cư dân mạng ở Anh bình luận.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm