Khuyên con gái nên chia tay người yêu, cặp vợ chồng bị bạn trai của con ra tay sát hại

Vì cảm thấy người yêu của con gái mình không đáng tin tưởng nên cặp vợ chồng ra sức khuyên con bỏ bạn trai nhưng hậu quả thật không thể tưởng tượng được.

Trong khi mọi người đang vui vẻ chào đón Giáng sinh an lành ấm áp cùng gia đình, người thân bạn bè thì tai họa ập đến khiến ngôi nhà của vợ chồng Buckley Kuhn Fricker, 43 tuổi, và Scott Fricker, 48 tuổi lại nhuốm màu tang thương vì bạn trai của cô con gái mới 16 tuổi.

Hầu hết các ông bố, bà mẹ có con gái thường lo lắng khi con đến giai đoạn bắt đầu trưởng thành, biết yêu đương, hẹn hò, bởi lẽ cuộc sống ngoài kia có quá nhiều cám dỗ khiến con gái họ có thể sẽ bị lừa gạt, tổn thương khi chưa đủ kinh nghiệm và bản lĩnh đối phó với những khó khăn.

Khuyên con gái nên chia tay người yêu, cặp vợ chồng bị bạn trai của con ra tay sát hại - Ảnh 1.

Vợ chồng cô Kuhn Fricker và Scott Fricker bị chính bạn trai của con gái bắn chết tại nhà.

Vợ chồng cô Kuhn Fricker và Scott Fricker ở Reston, bang Virginia (Mỹ) cũng không ngoại lệ khi có cô con gái 16 tuổi đang tập tành biết yêu.

Thời gian gần đây, cô Kuhn Fricker phát hiện con gái có nhắn tin qua lại với một bạn trai 17 tuổi, học cùng trường tư thục với cô bé.

Bí mật xem những dòng tin nhắn của con, cô Kuhn phát hiện cậu bạn trai này của con có những biểu hiện không bình thường khi liên tục gửi cho con gái Janet của mình những tin nhắn xúc phạm người khác và có thái độ tiêu cực. Thấy không thể làm ngơ trước việc này, ngày 17/12, cô Kuhn quyết định viết lá thư gửi cho hiệu trưởng trường học của con để bày tỏ mối lo ngại của mình, đồng thời nhờ nhà trường cùng phối hợp với gia đình khuyên nhủ cô bé tập trung vào học tập.

Khuyên con gái nên chia tay người yêu, cặp vợ chồng bị bạn trai của con ra tay sát hại - Ảnh 2.

Gia đình Kuhn Fricker và Scott Fricker cùng con gái 16 tuổi và cậu con trai 9 tuổi.

Sau đó, ngày 20/12, cô đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với con gái về chuyện yêu đương của con. Với tất cả những lý lẽ của một bà mẹ, Kuhn đã khiến con hiểu ra và đồng ý sẽ "tránh xa" bạn trai. Cô Kuhn tin rằng vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa. 

Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc ở đó và gia đình sẽ tiếp tục sống yên ổn thì không ngờ tại họa từ đó mà bắt đầu.

Rạng sáng chủ nhật ngày 24/12, khi đó khoảng 5h30 phút sáng, vợ chồng cô Kuhn bất ngờ nghe thấy tiếng ồn từ phòng của con gái. Họ chạy sang xem thì "ngã ngửa" người khi phát hiện cậu bạn trai đó đang ở trong phòng của con. 

Khuyên con gái nên chia tay người yêu, cặp vợ chồng bị bạn trai của con ra tay sát hại - Ảnh 3.

Kuhn Fricker là một luật sư và giám đốc của một trung tâm chăm sóc người cao tuổi do cô lập ra.

Cậu bạn trai của Janet rút súng ra bắn cả hai vợ chồng cô Kuhn rồi tự sát nhưng sau đó được đi cấp cứu kịp thời nên giữ được tính mạng.

Còn hai vợ chồng Kuhn thì qua đời vì vết thương quá nặng. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra xem tại sao một cậu bé 17 tuổi lại sở hữu súng và động cơ khiến cậu ta làm vậy với bố mẹ bạn gái.

Khuyên con gái nên chia tay người yêu, cặp vợ chồng bị bạn trai của con ra tay sát hại - Ảnh 4.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Scott Fricker làm việc cho Cục thống kê lao động Mỹ trong khi Kuhn Fricker là một luật sư và giám đốc của một trung tâm chăm sóc người cao tuổi do cô lập ra. Cô bắt đầu thành lập trung tâm Buckley's For Seniors từ năm 2005 để giúp đỡ người cao tuổi.

4 tháng trước gia đình Fricker chuyển từ một ngôi nhà nhỏ hơn ở Reston sang một ngôi nhà lớn hơn ở Black Fir. Hàng xóm mô tả gia đình này khá thân thiện và không có mâu thuẫn.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm