Khử trùng xanh - GFC - Tập đoàn cung cấp dịch vụ côn trùng tại nhà hàng đầu Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Được thành lập từ năm 2002, với bề dày 18 năm kinh nghiệm trong ngành Pest Control, được sáng lập bởi CEO Phạm Quang Kí kiêm nhà sáng lập Tập Đoàn GFC Group.

Dịch vụ diệt côn trùng Khử Trùng Xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế, hợp vệ sinh trong quá trình hoạt động. Vì vậy, tập đoàn GFC ra đời cung cấp dịch vụ côn trùng tại nhà hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu Pest Control: PEST247

Tại Việt Nam, Pest247 là một thương hiệu của GFC được nhà cung cấp kiểm soát côn trùng và dịch vụ Khử trùng uy tín lâu năm. Mục đích hoạt động kế thừa và phát huy những tinh hoa của GFC cùng với sự hiểu biết sâu sắc & kinh nghiệm các vấn đề côn trùng. Chuyên gia diệt côn trùng Pest247 đã tạo nên một hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp sâu rộng được cập nhật từ tập quán, thói quen và những yếu điểm của các loài côn trùng gây hại. Từ đó, đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của PEST247. An toàn với khách hàng, động vật, môi trường xung quanh,...

Khử trùng xanh - GFC - Tập đoàn cung cấp dịch vụ côn trùng tại nhà hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Uy tín

Khử Trùng Xanh được thành lập vào năm 2010, trên thực tế lãnh đạo, chuyên viên cốt cán đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng và diệt mối. Luôn tự hào là một đơn vị Việt Nam nhưng đồng nghiệp của GFC là trong và ngoài nước, Khử Trùng Xanh luôn luôn trao đổi kinh nghiệm cùng nhau phát triển. Thông qua những chia sẻ của những đồng nghiệp, GFC chắc lọc những tinh túy từ các nước bạn để học hỏi cải tiến phù hợp với điều kiện trong Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng uy tín, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả.

Với nhiều năm hoạt động, Khử Trùng Xanh đã trở thành một người bạn thân thiết với khách hàng từ đất liền đến nơi biển đảo xa xôi. Khử Trùng Xanh hoạt động với cả nhiệt huyết, sự chân thành để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đào tạo chuyên nghiệp

Các dịch vụ của Khử Trùng Xanh đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được tổ chức ISO CERT công nhận về sự tin cậy, chất lượng, uy tín. Ngoài ra, GFC đã hoàn thành xuất sắc việc áp dụng và chuyển đổi hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của thế giới. Khử Trùng Xanh khẳng định triết lý kinh doanh bằng sự phát triển tập trung với các dịch vụ đến với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên

Chứng nhận AIB, BRC, HACCP, HALAL, GMP… Trong các nhà máy thực phẩm, dược phẩm…

Chứng nhận Phòng chống mối của Đại Học Nông Lâm .

Chứng nhận của Viện Sốt Rét – côn trùng – ký sinh trùng trung ương.

Chứng nhận kiểm soát chuột và động vật gây hại .

Chứng nhận An toàn trên cao, An toàn Phòng cháy chữa cháy, Chứng nhận vận hành máy móc…

Khử trùng xanh - GFC - Tập đoàn cung cấp dịch vụ côn trùng tại nhà hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Thống kê hoạt động

> 3000 Hợp Đồng: Hiện tại GFC có 3000 hợp đồng lớn nhỏ, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 200 hộp đồng mới.

600 Nhân Viên: Tính tới hết năm 2019, GFC GROUP có đội ngũ nhân viên trên toàn Việt Nam trên 600 người bao gồm: Giám đốc vùng, văn phòng hành chính, kỹ thuật, QC, QA… ở Vệ sinh công nghiệp và cả mảng Kiểm soát côn trùng dịch hại.

7 Văn Phòng: GFC hiện có 7 Văn Phòng đại diện chính tại: TP.HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang,...

63 Chi Nhánh: GFC là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống chi nhánh kỹ thuật thực hiện tại toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước và được đánh giá là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng do top10tphcm.com bình chọn https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dich-vu-diet-moi-tan-goc-uy-tin-nhat

Thông tin liên hệ

TP.HCM: Lầu 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 - 028 44550 247

Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân - 024 4455 247

Đà Nẵng: 232 đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu - 0236 4455 247

Tổng Đài: 1900 3046

Hotline: 0914.916.951 – 0901.924.951

Website: https://khutrungxanh.com

Chia sẻ
Đọc thêm