Khu nhà trọ nhìn từ xa như resort 5 sao, rào chắn bằng "cổng vàng" nhưng thật sốc là giá thuê chỉ 2,2 triệu/phòng bao gồm điện nước tại Bắc Giang

Những hình ảnh này đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao, bàn tán vì độ hoành tráng của công trình.

Mới đây, trên mạng xã hội có xuất hiện một bài viết giới thiệu một khu nhà trọ với phần ngoài vô cùng hoành tráng. Theo đó, nhà được xây cao tầng khang trang sạch sẽ và hơn hết là trang trí như biệt phủ đại gia. Hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Xuất hiện khu nhà trọ phiên bản luxury với chiếc cổng như biệt phủ đại gia, sốc nhất là giá thuê chỉ 2,2 triệu/phòng đã bao gồm điện nước - Ảnh 1.

Bài viết về khu nhà trọ khiến ai nấy xôn xao.

Sau khi xuất hiện trong một hội nhóm Facebook, dân tình ai nấy đều không thể im lặng trước sự hoành tráng của chủ đầu tư này. Nhiều người bình luận, nhìn ngoại thất bên ngoài thực sự còn không hề thua kém các khách sạn là mấy.

Theo thông tin được cư dân mạng tìm hiểu thì được biết, khu nhà trọ này nằm ở huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa mới được hoàn thiện.

Xuất hiện khu nhà trọ phiên bản luxury với chiếc cổng như biệt phủ đại gia, sốc nhất là giá thuê chỉ 2,2 triệu/phòng đã bao gồm điện nước - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc cổng vào của khu nhà trọ.

Xuất hiện khu nhà trọ phiên bản luxury với chiếc cổng như biệt phủ đại gia, sốc nhất là giá thuê chỉ 2,2 triệu/phòng đã bao gồm điện nước - Ảnh 3.

Nhìn từ xa khá giống mô hình một khách sạn nhỉ?

Và điều gây ngạc nhiên hơn nữa chính là giá thuê phòng ở đây rất rẻ, chỉ 2,2 triệu đồng mỗi tháng đã bao gồm cả điện nước. Với mức giá này, nhiều người chắc sẽ nghĩ đến việc ở trọ lâu dài thay vì mua nhà cho mà xem.

Xuất hiện khu nhà trọ phiên bản luxury với chiếc cổng như biệt phủ đại gia, sốc nhất là giá thuê chỉ 2,2 triệu/phòng đã bao gồm điện nước - Ảnh 4.

Dòng thông báo phía trước nhà trọ.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng cho rằng, vì nhà trọ nằm ở khu vực huyện của một tỉnh khá xa chứ không phải thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn nên giá thuê rẻ cũng là điều dễ hiểu. Dẫu vậy, sự đầu tư của người chủ khu trọ này cũng rất đáng trầm trồ.

Hiện những thông tin về khu nhà trọ vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm