Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn

Ngọc Sơn cho biết căn biệt thự giá 1.000 cây vàng của anh đang được mẹ ruột đứng tên.

Ngọc Sơn và mẹ vừa tham gia chương trình Gõ cửa thăm nhà và giới thiệu đến khán giả căn biệt thự được rao bán với giá hơn 5 triệu USD tại Quận 1 - TP.HCM. Đồng hành cùng mẹ con Ngọc Sơn vẫn là cặp đôi MC quen thuộc Quốc Thuận - Ngọc Lan.

Ngọc Sơn hiện đang sống cùng mẹ là bác Phạm Thị Kim Loan, 77 tuổi. Theo chia sẻ, mẹ nam danh ca khi còn đi dạy ở Đồ Sơn thì quen biết và kết hôn với bác trai ở đó, nên khi sinh ra anh thì đặt tên là Ngọc Sơn. Từ nhỏ, anh đã có năng khiếu nghệ thuật nên hay cầm đờn hát cổ nhạc và tân nhạc cho mẹ nghe.

Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn  - Ảnh 1.

Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn  - Ảnh 2.

Quốc Thuận và Ngọc Lan đến nhà thăm Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn hài hước chia sẻ: "Hồi đó tôi mê đá gà lắm, nên biết một con gà chuyên môn cho đá phải được luyện võ nghệ. Tôi cũng vậy, trước khi vào viện nghiên cứu âm nhạc thì tôi đã luyện từ nhỏ. Học cấp hai, cấp ba tôi hay đi hát đám cưới. Còn khi lên trường sân khấu, ước mơ của mình là bàn đạp để được qua âm nhạc. Mọi người thấy ông này ở đâu tự nhiên hát hay quá nhưng đó là một sự rèn luyện không ngừng từ tấm bé".

Thời gian này vì dịch COVID-19 nên Ngọc Sơn có nhiều thời gian ở nhà tập thể hình, viết nhạc ở phòng thu và dành phần lớn thời gian để nấu ăn, dùng bữa với mẹ. "Ngọc Sơn lúc bận thì thôi, còn rảnh một tí là nấu cơm cho mẹ, làm bao nhiêu tiền cũng đưa mẹ. Đến bây giờ tôi vẫn đứng tên nhà cửa, vẫn giữ tiền. Nói cuộc đời con bây giờ chỉ có mẹ thôi, mẹ vui thì con mừng" - Bác Kim Loan cho biết.

Khi MC Quốc Thuận bày tỏ nếu muốn bác vui hơn nữa thì phải có con dâu, Ngọc Sơn đặt câu hỏi không suy nghĩ: "Ai chịu cưới tôi? Tôi không có chuẩn mực nào cho người vợ trong mộng mà chỉ nghe theo tiếng gọi của trái tim. Bất kể người đó là ai, người đó làm gì và có địa vị gì trong xã hội, tôi đều trân trọng và họ đáng được trân trọng. Nhưng tôi chờ duyên số, duyên trời. Chứ giờ kêu tôi cưới vợ nhưng ai cưới tôi? Ai cưới tôi giơ tay lên giùm coi".

Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn  - Ảnh 3.

Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn  - Ảnh 4.

Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn  - Ảnh 5.

Mẹ con Ngọc Sơn bật khóc khi chia sẻ với các MC của chương trình.

Trong lúc Ngọc Sơn cùng Ngọc Lan chuẩn bị bữa cơm tối thì MC Quốc Thuận ngồi lại tâm tình với bác Kim Loan: "Trong gia đình có 4 người con, nhưng Ngọc Sơn là giống mẹ nhất, từ cách ăn uống, sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đình đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con".

Bác cũng tiết lộ, Ngọc Sơn có tâm nguyện đi tu và quyết định hiến xác cho y học. "Ngọc Sơn có giải thích nhiều với tôi, nhưng tôi cũng buồn lắm. Tôi thấy tội nghiệp. Không vợ, không con rồi cha mẹ mất... tôi khóc hoài! Tôi biết hiến xác là một nghĩa cử cao đẹp, nhưng cứ nghĩ sau này con già đi, đau ốm không ai chăm sóc thì tôi lại buồn" - mẹ Ngọc Sơn nghẹn ngào.

Tiếp đó, anh Ba chia sẻ về tình cảm của mình dành cho mẹ. Hai mẹ con dù ở chung nhà nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin nói lời yêu thương với nhau. Lâu lâu lại đi qua phòng thăm mẹ, như vậy là đủ hạnh phúc. "Gần đây, mẹ tính sang tên giấy tờ nhà cho tôi, nhưng tôi nói không cần. Đến bây giờ tôi lo lắng nhất là sợ mẹ mất sớm. Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ tôi là duy nhất. Mẹ tôi đưa giấy tờ, tôi không dòm đến. Tôi không cần gì hết. Căn nhà 1000 cây vàng này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ cần mẹ sống khoẻ với tôi" - Ngọc Sơn xúc động.

Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn  - Ảnh 6.

Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn  - Ảnh 7.

Không vợ con, đây là người phụ nữ giữ hết tài sản trăm tỷ và biệt thự giá 1.000 cây vàng của Ngọc Sơn  - Ảnh 8.

Căn nhà trị giá 1000 cây vàng của Ngọc Sơn.

Được biết, căn biệt thự Thiên Niên Kỷ của Ngọc Sơn có kiến trúc khá lạ mắt, trị giá khoảng 1.000 cây vàng thời mới xây xong, Giá trị hiện tại ước tính khoảng vài trăm tỷ đồng. Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng được cho là đang sở hữu thêm khối tài sản trăm tỷ đồng. 

Chia sẻ
Đọc thêm