Không thuê vú em mà dậy từ 5 giờ sáng để chăm con, siêu mẫu Hà Anh vẫn không trầm cảm sau sinh là vì điều này

Siêu mẫu Hà Anh khiến người hâm mộ khâm phục vì khả năng quản lý giờ giấc để vừa chăm con vừa được thư giãn, tận hưởng cuộc sống.

Lần đầu làm mẹ ở tuổi 36, vừa hạ sinh con gái Myla được hơn 3 tháng, nhưng trang cá nhân của siêu mẫu Hà Anh luôn ngập tràn những hình ảnh lạc quan, vui vẻ, yêu đời.

Qua những dòng tâm sự của siêu mẫu, người hâm mộ mới biết cô một mình chăm con mà không hề có sự giúp đỡ của vú em, trong khi điều kiện của cô hoàn toàn có khả năng để thuê người hỗ trợ. Siêu mẫu tiết lộ, vì chưa từng có kinh nghiệm, nên cô như mọi bà mẹ bỉm sữa khác đều vất vả chăm sóc, dỗ dành mỗi khi con quấy khóc. Hà Anh thậm chí còn thức cả đêm để ẵm con trên ngực mỗi khi bé khó ở và thường xuyên dậy lúc 5 giờ sáng cùng con theo đồng hồ sinh học của con gái.

Không thuê vú em mà dậy từ 5 giờ sáng để chăm con, siêu mẫu Hà Anh vẫn không trầm cảm sau sinh là vì điều này - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chưa lúc nào fan thấy siêu mẫu kêu ca, phàn nàn về việc đuối sức, stress hay áp lực của việc một mình chăm con. Mới đây, cô còn vui vẻ đăng những bức ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau trong ngày chủ nhật đẹp trời với dòng chia sẻ: "Mặc dù nàng dậy từ 5 giờ sáng để chăm con, đêm lục sục vài lần cùng con, nhưng nàng vẫn quyết tâm ăn diện để... làm nền cho con khi đi chơi. Ba địu, mẹ đẩy, một đứa bé mà cả nhà bơ phờ - nhưng vui!"

Không thuê vú em mà dậy từ 5 giờ sáng để chăm con, siêu mẫu Hà Anh vẫn không trầm cảm sau sinh là vì điều này - Ảnh 2.

Không thuê vú em mà dậy từ 5 giờ sáng để chăm con, siêu mẫu Hà Anh vẫn không trầm cảm sau sinh là vì điều này - Ảnh 3.

Không thuê vú em mà dậy từ 5 giờ sáng để chăm con, siêu mẫu Hà Anh vẫn không trầm cảm sau sinh là vì điều này - Ảnh 4.

Có thể thấy, trong ảnh, siêu mẫu không hề giống các bà mẹ bỉm sữa đang ở cữ khác. Cô mặc đồ thoải mái, có chút gợi cảm nhưng vẫn khỏe khoắn, tiện lợi. Siêu mẫu xinh đẹp cùng chồng con xuống phố với sự phấn chấn và cảm giác tự do, thư giãn.

Kể từ khi sinh con, Hà Anh luôn tạo ra những khoảng thời gian để cùng con ra ngoài trời, đi du lịch, nghỉ dưỡng hay đôi khi chỉ là đi dạo phố, với sự có mặt thường xuyên của ông xã. Đây có lẽ là lý do khiến bà mẹ một con luôn vui vẻ, sống tích cực mà không rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh vì quá vất vả với việc chăm sóc con nhỏ.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, làm TEST TRẦM CẢM nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm