Không thèm đóng "Bạn trai tôi là hồ ly" cùng Lee Dong Wook, Jo Bo Ah chuyển sang cặp kè Ahn Bo Hyun

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Từ chối đề nghị tham gia Bạn trai tôi là hồ ly phần 2 và 3, Jo Bo Ah cân nhắc tham gia phim mới cùng Ahn Bo Hyun.

Truyền thông Hàn đưa tin, Jo Bo Ah đang tích cực xem xét đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Military Prosecutor Doberman.

Theo đó, nữ diễn viên có thể sẽ đóng cặp cùng diễn viên Ahn Bo Hyun. Thông tin này đang gây xôn xao dư luận khi Jo Bo Ah vừa từ chối đề nghị tiếp tục đóng vai nữ chính trong phim Bạn trai tôi là hồ ly phần 2 và 3. 

Nhiều khán giả cho rằng Military Prosecutor Doberman là nguyên nhân khiến nữ diễn viên quyết định từ bỏ cơ hội tái hợp cùng Lee Dong Wook trên màn ảnh. Một số nguồn tin còn tiết lộ Yoo In Na là cái tên đang được cân nhắc để đảm nhận vai nữ chính thay thế Jo Bo Ah trong phim Bạn trai tôi là hồ ly phần 2 và 3.

Không thèm đóng phim cùng Lee Dong Wook, Jo Bo Ah chuyển sang cặp kè cùng Ahn Bo Hyun - Ảnh 2.

Jo Bo Ah từ chối tái hợp với Lee Dong Wook trong phim Bạn trai tôi là hồ ly phần 2 và 3.

Military Prosecutor Doberman xoay quanh Do Bae Man - người trở thành một công tố viên quân đội vì tiền. Cuộc sống của Do Bae Man bắt đầu đảo lộn khi anh gặp gỡ cô nàng Cha Woo In. Khác với Do Bae Man, Cha Woo In lựa chọn công việc công tố viên để trả thù. Nhờ Cha Woo In, Do Bae Man đã vượt qua những góc khuất đen tối trong quân đội và trở thành một công tố viên quân sự chân chính. 

Không thèm đóng phim cùng Lee Dong Wook, Jo Bo Ah chuyển sang cặp kè cùng Ahn Bo Hyun - Ảnh 3.

Jo Bo Ah.

Không thèm đóng phim cùng Lee Dong Wook, Jo Bo Ah chuyển sang cặp kè cùng Ahn Bo Hyun - Ảnh 4.

Ahn Bo Hyun.

Trong phim, Jo Bo Ah sẽ đóng vai Cha Woo In - người thừa kế của tập đoàn tài phiệt đang cố gắng trở thành một công tố viên dám đứng lên nói ra sự thật. Military Prosecutor Doberman được viết bởi biên kịch Yoon Hyun-ho và dự kiến sẽ phát sóng vào nửa đầu năm sau.

Chia sẻ
Đọc thêm