Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại lột xác ngỡ ngàng, shock nhất Tzuyu và Nayeon

Khi ướm thử cho TWICE tóc con trai, fan sẽ phải bất ngờ đến choáng váng.

Cả 9 cô nàng của TWICE được ví như 9 bông hoa xinh đẹp, ai cũng visual như nữ thần khiến dân tình mê mẩn. Thế nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc nếu 9 người họ thử để tóc con trai thì nhan sắc sẽ thay đổi ra sao, sẽ thành soái ca hay thảm họa hay chưa. Loạt ảnh dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời không thể rõ ràng hơn.

Nayeon vốn có nhan sắc ngọt ngào trong trẻo khi để tóc dài. Vậy nhưng khi để tóc tém mỹ nam cô cũng nổi bật vô cùng. Đường nét thanh thoát, sống mũi cao giúp cô nàng biến thành soái ca đích thực với tóc tém.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 1.

Tzuyu xinh thì ai cũng biết nhưng khi cô để tóc tém thì vẻ đẹp phi giới tính của cô mới gây ngỡ ngàng. Với nhan sắc này, nếu Tzuyu debut ở một nhóm nhạc nam thì đảm bảo cô cũng gây choáng váng với visual đỉnh của chóp.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 2.

Sana vốn nổi tiếng với vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào. Choáng hơn là cô cũng có thể cân đẹp kiểu tóc mỹ nam. Bảnh bao chẳng kém bất cứ soái ca nào trong Kbiz.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 3.

Momo khi để tóc nam lại mang đến hình ảnh có chút ngây thơ, dễ cưng như em út. Nếu là nam thì hẳn cô sẽ được các anh trai trong nhóm cưng chiều vô cùng.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 4.

Mina khi để tóc nam lại mang đến ấn tượng sắc sảo, có chút lạnh lùng có thể khiến bao fan girl đổ đứ đừ. Sống mũi cao, bờ môi dày, khuôn cằm thon thả giúp cô điển trai như mỹ nam trong một nhóm nhạc thực thụ.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 5.

Jihyo để tóc nữ thì nữ tính dịu hiền để tóc nam lại bảnh bảo dễ mến, nụ cười hay các đường nét của cô cũng cực kỳ hợp khi để tóc nam. Thậm chí đến cả style của Jihyo khi "hoán đổi giới tính" cũng hợp vô cùng mà chẳng hề lạc quẻ chút nào.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 6.

Jungyeon lại mang đến cảm giác dễ thương, nhỏ nhắn như chàng trai nhà kế bên. Nếu được đóng vai giả trai trong 1 bộ phim truyền hình thì đảm bảo cô nàng có thể hóa thân vô cùng tròn vai.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 7.

Dahyun để tóc nữ thì dịu dàng xinh xẻo nhưng hóa ra khi để tóc nam lại có chút cảm giác ngổ ngáo, cool ngầu. Dù vẫn bảnh bao nhưng khác với các chị em cùng nhóm Dahyun lại mang cảm giác như một chàng bad boy đích thực có thể khiến bao cô nàng đổ đứ đừ.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 8.

Chaeyoung để tóc nam hay nữ cùng đều hợp. Cô nàng vốn có đường nét và tính cách khác cá tính, lạnh lùng nên dù để tóc nào cũng đẹp cả.

Không thể tin: TWICE khi để tóc tém nam thần lại có thể lột xác ngỡ ngàng, shock nhất và Tzuyu và Nayeon - Ảnh 9.

Vậy mới thấy những cô nàng của Twice có thể cân đẹp dù là tóc ngắn hay tóc dài. Họ không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu nhan sắc phi giới tính có thể cân đẹp nhiều style khác biệt.

Chia sẻ
Đọc thêm