Không thể leo lên tượng Nữ thần Tự do vì Covid-19, Khoa Pug cùng ông vua kim cương Johnny Đặng quyết định thuê luôn trực thăng ngắm view trên trời

Không đi bộ khám phá tượng Nữ thần Tự do được, Khoa Pug và Johnny Đặng quyết định bay trực thăng.

Mới đây, Khoa Pug vừa đăng tải video clip về chuyến hành trình khám phá New York bằng trực thăng cùng với "ông vua kim cương" Johnny Đặng.

Cụ thể, bởi vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên hoạt động tham quan tượng Nữ thần Tự do bị tạm dừng, Khoa Pug và Johnny Đặng quyết định bay trực thăng sang New York để khám phá và ngắm tượng Nữ thần từ trên cao.

Chi phí bay trực thăng được Johnny Đặng tiết lộ là 180 USD/ người (tương đương hơn 4 triệu VNĐ). Mỗi chiếc trực thăng chỉ cho phép tổng trọng lượng của những người tham gia là 1000 pound (tương đương 450 kí). 

Khu vực dừng đỗ của trực thăng.

Cả hai vô cùng hào hứng khi yên vị trên trực thăng, chuẩn bị hành trình tham quan New York của mình.

Cả hai sẽ được khám phá New York từ trên cao, tham quan Nữ thần Tự do và nhìn ngắm tòa nhà cao nhất thành phố One World Trade Center.

Bên cạnh đó, anh chàng vệ sĩ Big Mike của Johnny Đặng cũng nhận được sự chú ý của mọi người khi sở hữu thân hình "ngoại cỡ" với cân nặng khủng 150 kí và chiều cao 2 mét. Pha thử sức mạnh của Big Mike khiến nhiều người bất ngờ khi hai người cộng sức lại cũng không kéo ghì được tay anh ta. Tuy nhiên. dù nhìn mạnh mẽ nhưng anh chàng này lại vô cùng sợ độ cao nên không tham gia chuyến tham quan trên trực thăng cùng cả nhóm.

Không thể tham quan tượng Nữ thần Tự do vì Covid-19, Khoa Pug cùng ông vua kim cương Johnny Đặng quyết định "chịu chơi" thuê trực thăng khám phá New York  - Ảnh 4.

(Nguồn clip: Kênh Khoa Pug)

Chia sẻ
Đọc thêm