BÀI GỐC Nhà đã có 3 đứa con mà chị dâu đột nhiên muốn nhận thêm con nuôi, tôi đã lén lút đi xét nghiệm ADN để rồi bàng hoàng vì bị đuổi khỏi nhà

Nhà đã có 3 đứa con mà chị dâu đột nhiên muốn nhận thêm con nuôi, tôi đã lén lút đi xét nghiệm ADN để rồi bàng hoàng vì bị đuổi khỏi nhà

Nhà có 3 đứa con mà chị dâu vẫn muốn nhận con nuôi, không tin tưởng lòng nhân hậu của chị nên tôi đã lấy tiền túi ra để phanh phui sự thật để rồi nhận trái đắng.

1 Chia sẻ

Không thể đòi lại số tiền đã gửi chị dâu, tôi giận dỗi từ mặt nhưng đến khi cưới món quà anh chị trao khiến tôi ngớ người

Hận chị dâu nên ngày cưới tôi yêu cầu bố mẹ không được báo tin nhưng chị ấy vẫn đến với một thứ trên tay khiến cả họ trai tròn xoe mắt kinh ngạc.

Sau khi anh trai tôi lập gia đình, mua nhà riêng ở thành phố, tôi ra đó học và ở luôn nhà anh chị. Hàng tháng mẹ tôi chỉ gửi gạo và rau lên còn lại toàn bộ tiền học chi tiêu sinh hoạt hàng ngày là do anh trai với chị dâu lo hết.

Vì quá tin tưởng lòng tốt của chị dâu nên sau khi ra trường, tháng nào tôi cũng đưa cho chị ấy 6 triệu đồng nhờ giữ giúp. Cho đến khi tôi có người yêu, anh ấy cần tiền để phát triển sự nghiệp nên đã hỏi mượn tôi.

Tôi nhẩm tính trong 3 năm gửi chị dâu chắc số tiền cũng phải đến hơn 200 triệu đồng nên đã hỏi chị ấy để xin lại số tiền đã gửi. Khi chị biết tôi rút tiền để cho bạn trai mượn thì phản đối ngay, chị bảo con người đó không yêu tôi thật lòng, sợ khi cầm được tiền rồi anh ta chuồn mất.

Nói mãi nhưng chị dâu vẫn không chịu trả tiền cho tôi, tức mình, tôi gọi điện thẳng cho anh trai nhờ lấy giúp. Nhưng anh ấy lại tin tưởng vợ tuyệt đối, anh cũng chê trách bạn trai tôi chẳng ra gì và khuyên tôi đừng có ném tiền cho trai.

Tháng nào tôi cũng gửi chị dâu giữ giúp 6 triệu đồng, để rồi khi xin lại tiền, chị nói một câu khiến tôi từ mặt luôn - Ảnh 1.

Tôi còn nghĩ, nếu anh chị biết xấu hổ thì đừng tới đám cưới của tôi. (Ảnh minh họa)

Không thể lấy tiền từ chị dâu, tôi đành xin lỗi bạn trai. Không ngờ anh lại đòi chia tay tôi để đến với cô gái khác - người có thể giúp được anh. Cũng vì thế mà tôi hận anh trai với chị dâu nên quyết định chuyển ra ngoài ở. Suốt khoảng thời gian sau đó, tôi luôn tìm cách tránh mặt anh chị, mỗi khi về quê có mặt họ thì sẽ không có tôi. Hơn 200 triệu kia tôi đành coi như đánh rơi mất chứ chẳng muốn mở miệng ra đòi lại.

Rồi tôi có người yêu khác và nhanh chóng đi đến đám cưới. Ngày cưới, tôi cũng chẳng nhờ anh trai chị dâu bất kỳ điều gì. Một mình tôi tự chuẩn bị mọi thứ, từ việc đặt nhà hàng cho tới chọn váy cưới, hoa cưới... Tôi còn nghĩ, nếu anh chị biết xấu hổ thì đừng tới đám cưới của tôi.

Thế mà không ngờ, anh chị lại đến và còn tặng tôi một món quà lớn. Đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng. Tôi choáng váng vô cùng. Tôi ngớ người ra nhìn chị dâu và anh trai thì chị thì thầm, đây là số tiền của em, chị chỉ giữ hộ cho tới ngày này. Khỏi phải nói, họ nhà trai nhìn thấy anh trai chị dâu tôi "chơi" quả lớn như thế thì bất ngờ lắm. Ai cũng khen nhà gái hào phóng. Quả thật tôi rất mát mặt trong ngày hôm đó.

Tôi biết số tiền này anh chị bỏ thêm vào cũng phải gần trăm triệu. Thật không ngờ trong khi tôi trách giận anh chị thì hai người họ vẫn lo lắng cho tôi như vậy. Mấy ngày nay, tôi rất muốn xin lỗi anh chị nhưng lại ngại ngùng không dám mở miệng. Tôi nên làm gì để có thể cảm ơn và xin lỗi một cách tự nhiên đây?

(thanhtan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm