BÀI GỐC Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực

Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực

Tôi cứ tưởng lời uy hiếp của mình đủ sức nặng, sẽ khiến cô ta phải run rẩy sợ hãi. Ngờ đâu tôi phải bất lực và choáng váng trở về.

1 Chia sẻ

Không thể chia rẽ tình cảm giữa chồng và cô nhân tình, tôi quyết định về quê của cô ta để tìm gặp phụ huynh, nào ngờ lại phát hiện ra bí mật động trời

Sau khi bắt tại trận hai người ngoại tình, tôi đã tha thứ để chồng quay về với vợ con, nào ngờ anh ta vẫn không buông bỏ nhân tình khiến tôi buộc phải tìm cách khác.

Nhiều tháng nay chồng đi làm về đến nhà là tìm mọi lý do để gây sự, từ việc nhỏ xíu như cái đũa ngắn đũa dài cũng có thể ầm ĩ nhà cửa. Đến cái cổ áo giặt không sạch cũng có thể giơ tay định đánh vợ, nhiều lần tôi chỉ biết ôm mặt khóc tức tưởi, tự hỏi sao chồng lại khó tính quá vậy?

Một ngày đang đi làm thì có chị hàng xóm gọi điện nói là chồng tôi đưa một cô gái khá xinh đẹp về nhà, nhìn họ thân mật lắm, không giống bạn bè bình thường. Thế là tôi tức tốc chạy về thì thấy hai người đang ôm ấp giữa phòng khách. Tôi lao vào đánh ghen nhưng bị chồng giữ chặt lại để cho cô nàng kia chạy thoát thân. Khi cô ta ra khỏi nhà, tôi yêu cầu chồng chấm dứt, không tái phạm nữa và anh ấy đã đồng ý.

Thế nhưng một tuần sau, hai người vẫn qua lại với nhau, tôi liền gặp riêng cô nhân tình của chồng để nói chuyện. Nhưng cô ta không chịu buông mà còn mạnh miệng nói ai chiếm được trái tim anh ấy thì là người phụ nữ quyến rũ hơn.

Không thể chia tách được tình cảm của hai người, tôi quyết định tìm hiểu nhiều hơn về cô nhân tình của chồng. Nhờ một vài người quen mà tôi biết cô ta tên Trâm, đang ở trọ tại một căn hộ chung cư nhỏ. Tôi thuê người lần mò tìm hiểu và lấy được địa chỉ ở quê của Trâm nên tôi quyết định về gặp phụ huynh cô ta.

Không thể chia rẽ tình cảm giữa chồng và cô nhân tình, tôi quyết định về quê của cô ta để tìm gặp phụ huynh, nào ngờ lại phát hiện ra bí mật động trời - Ảnh 1.

Nhiều lần tôi chỉ biết ôm mặt khóc tức tưởi, tự hỏi sao chồng lại khó tính quá vậy? (Ảnh minh họa)

Nhìn ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, 1 ông bố với 2 đứa con 3-4 tuổi, tôi đã phải hỏi đi hỏi lại xem có phải nhà Trâm không? Vì tôi tưởng cô ta còn sống với bố mẹ đẻ. Nào ngờ đã đi lấy chồng lại có con từ lâu. Sau khi xác nhận qua mấy tấm ảnh, anh ta mới ngỡ ngàng nói: "Tôi ốm đau liên miên, chẳng thể kiếm tiền nuôi được gia đình nên vợ phải đi ra thành phố tìm việc và nuôi cả nhà. Cô ấy bảo làm giúp việc nên mỗi tháng gửi về cho bố con tôi 12 triệu đồng. Cứ ngỡ vợ kiếm được việc tử tế nào ngờ lại đi cặp kè, phá hoại gia đình người ta, nhục quá".

Tôi đã quay lại đoạn video, chụp thêm một số ảnh cưới của Trâm và người đàn ông đó rồi mới ra về. Về nhà, tôi cho chồng xem tất cả. Chồng tôi ban đầu không tin, đến khi nhìn rõ ảnh cưới của họ, lại thêm 2 đứa bé có nét giống mẹ, thì bàng hoàng sửng sốt than thở mình ngu ngốc. Anh nói đã bán chiếc ô tô để lấy tiền cho Trâm, an ủi Trâm vì tôi định đánh cô ta lần trước, giờ thì đòi lại làm sao được.

Nghe đến đây tôi chết lặng người, thế này thì mất tất cả rồi còn gì, tôi tức giận hét vào mặt chồng hai chữ ly hôn, không thể chấp nhận được người chồng hư hỏng này nữa. Nhưng anh kéo tay tôi lại xin tha thứ, hứa sẽ không bao giờ phản bội vợ con và sau này sẽ tu chí làm ăn. Theo mọi người những lời nói của chồng có còn đáng tin cậy không? Tôi có nên cho anh ấy một cơ hội không?

(xuyenthuy...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm