Không thấy cụ bà khách quen đến mua hàng, chủ hiệu thuốc sinh nghi báo cảnh sát phát hiện cảnh rùng rợn dưới gầm cầu thang

Đây là vụ án giết người giấu xác vô cùng nghiêm trọng xảy ra hồi giữa năm 2021 và mới được đưa ra xét xử.

Theo Daily Star, cuối tháng 1 đầu năm nay, tòa án ở thành phố Manchester (Anh) đã tổ chức phiên tòa xét xử một phụ nữ tên Cassandra Scott (36 tuổi) về hành vi giết người vô cùng nghiêm trọng. Điều khiến dư luận phẫn nộ xen lẫn xót xa là nạn nhân của vụ án, không phải ai khác mà chính là mẹ ruột của kẻ giết người, bà Beverley Scott (58 tuổi).

Được biết, bà Beverley vốn là khách quen đến mua thuốc đều đặn tại một hiệu thuốc gần nhà. Bà thường nói chuyện với chủ hiệu thuốc về tình trạng sức khỏe của mình. Bỗng một thời gian dài không thấy bà Beverley đến lấy thuốc, người chủ này sinh nghi nên báo cảnh sát.

Không thấy cụ bà khách quen đến mua hàng, chủ hiệu thuốc sinh nghi báo cảnh sát phát hiện cảnh rùng rợn dưới gầm cầu thang - Ảnh 1.

Hình ảnh Cassandra Scott.

Thứ Sáu ngày 11 tháng 6 năm 2021, 2 hai tháng sau khi bà Beverley được nhìn thấy lần cuối khi đến mua thuốc, thi thể của bà được tìm thấy bị bọc trong nhiều vải quấn kín mít, bị đổ sơn và giấu trong gầm cầu thang của ngôi nhà.

Cảnh sát tin rằng Beverley đã bị giết trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4 và nhanh chóng tìm ra hung thủ chính là Cassandra Scott, con gái nạn nhân.

Cassandra Scott đã đâm chết mẹ mình bằng nhiều nhát dao trong một cơn thịnh nộ do ma túy gây ra tại nhà riêng của bà ở Longsight, thành phố Manchester. Sau khi gây án, cô ta bọc thi thể của mẹ mình trong những tấm rèm cũ, ga trải giường và cả nylon. Cảnh sát cho biết, Cassandra cũng đổ sơn lên thi thể để che giấu mùi thối do phân hủy rồi nhét dưới gầm cầu thang.

Xong xuôi việc giấu xác, cô ta vứt con dao và quần áo của nạn nhân vào một chiếc thùng rồi đi đến ở nhà của một người bạn gần đó, mang theo con chó cưng của bà Beverley. Trong suốt 2 tháng sau đó, cô ta liên tục nói dối các thành viên trong gia đình và bạn bè về nơi ở của mẹ mình.

Không thấy cụ bà khách quen đến mua hàng, chủ hiệu thuốc sinh nghi báo cảnh sát phát hiện cảnh rùng rợn dưới gầm cầu thang - Ảnh 2.

Hình ảnh nạn nhân thời trẻ.

Một vài người thân cho biết, Cassandra đã nói dối rằng bà Beverley đang trong trại cai nghiện, không muốn nói chuyện với gia đình, bà ấy vẫn ổn hoặc thậm chí còn có người được nghe tin bà Beverley đã chết trong bệnh viện.

Cassandra cũng rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bà Beverley, dùng tiền mặt này để mua ma túy và chi tiêu sinh hoạt.

Cassandra đã tự thú với cảnh sát và nhận trách nhiệm về cái chết của mẹ sau khi thi thể được phát hiện. 

Điều tra viên cấp cao Duncan Thorpe cho biết: "Đây là một vụ giết người tàn bạo và Cassandra không chỉ cướp đi mạng sống của bà Beverley mà còn làm mọi thứ trong khả năng của mình để che giấu nó - bao gồm cả việc nói dối bạn bè gia đình và hàng xóm, khiến họ vô cùng đau buồn".

Cassandra không nhận tội giết người, tuyên bố tự vệ và mất kiểm soát, nhưng cuối cùng vẫn bị tuyên án có tội tại Tòa án Manchester. Cô ta bị kết án tù chung thân với thời hạn ngồi tù tối thiểu 17 năm.

Gary Crawford, công tố viên cấp cao, cho biết: “Chúng ta có thể không bao giờ biết điều gì đã khiến Cassandra Scott đâm mẹ mình một cách vô tâm và bạo lực như vậy. Bản án hôm nay phản ánh mức độ nghiêm trọng của vụ án cũng như cách thức nhẫn tâm và xảo quyệt mà Cassandra Scott đã làm để tìm cách che đậy tội ác của mình".

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/khong-thay-cu-ba-khach-quen-den-mua-hang-chu-hieu-thuoc-sinh-nghi-bao-canh-sat-phat-hien-canh-rung-ron-duoi-gam-cau-thang-20220311180145036.chn
Chia sẻ
Đọc thêm